Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử

Diệp Lục, Theo Nhịp sống việt 11:59 23/05/2020

Vào năm 2019, Thái tử Malaysia từng gây xôn xao dư luận khi lựa chọn bạn đời vượt qua mọi chuẩn mực và khuôn phép thường thấy.

Vào tháng 4/2019, Thái tử bang Kelantan của Malaysia là Tengku Muhammad Faiz Petra đã tổ chức hôn lễ với cô dâu là người Thụy Điển, tên Sofie Louise Johansson. Hôn lễ của cặp đôi hoàng gia diễn ra ấm cúng, trang trọng với quy mô vừa phải. Khách mời chủ yếu là các thành viên hoàng gia Kelantan cùng bạn bè và gia đình cô dâu người Thụy Điển.

Vào thời điểm đó, vị Thái tử sinh năm 1974 từng gây tranh cãi khi lựa chọn vị hôn thê không theo chuẩn mực hoàng gia. Cô là một người nước ngoài, có xuất thân bình dân và ngoại hình không mấy nổi bật. Được biết, cô dâu sinh năm 1985 có bằng Tiếng Anh và Xã hội học, quen biết Thái tử trong thời gian ông này du học bên nước ngoài.

Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 1.
Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 2.

Hôn lễ giản dị và ấm cúng của Thái tử Malaysia với vị hôn thê là người nước ngoài.

Nhiều người đã bày tỏ sự hoài nghi về nàng dâu hoàng gia ngoại quốc này bởi lẽ cô đến từ một đất nước có phong tục và cách sống hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên sau hơn 1 năm kết hôn, cô Sofie đã đập tan sự nghi ngờ của mọi người về mình. Vị công nương này đã cố gắng trở thành một phần của gia đình hoàng gia, nhập gia tùy tục thay vì lựa chọn lối sống phá cách giống như những nàng dâu hoàng gia khác.

Trên trang Instagram của Sofie mọi người đều dễ dàng nhận ra cô luôn mặc trang phục truyền thống của người Malaysia, tích cực thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia và được đánh giá là một người thân thiện, cởi mở. Cô luôn đồng hành với chồng trong các sự kiện lớn nhỏ và hòa mình với các thành viên trong gia tộc nhà chồng.

Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 3.

Nàng dâu hoàng gia ngoại quốc ngày càng xinh đẹp.

Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 4.

Cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 5.
Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 6.
Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 7.
Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 8.
Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 9.

Vào dịp kỷ niệm Ngày của Mẹ vừa qua, cô đã chia sẻ bức hình vợ chồng cô đứng chụp ảnh cùng với mẹ chồng cùng lời chúc mừng đầy ấm áp và ý nghĩa dành cho bà cùng với hàng triệu người mẹ khác trên toàn thế giới. Ngoài ra, trong dịp sinh nhật của Hoàng hậu Malaysia, cô cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến mẹ chồng và cho biết cô thầm cảm ơn vì có một người mẹ chồng tâm lý, hết lòng yêu thương mình. Hành động đầy khéo léo và tinh tế này của nàng dâu hoàng gia cho thấy cô rất được lòng gia đình chồng.

Sofie cũng được khen ngợi là nhan sắc ngày càng tỏa sáng và rạng rỡ. Nàng dâu hoàng gia này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mình tự tay nấu những món ăn truyền thống của Malaysia nhận được sự ủng hộ của dân chúng. Đặc biệt, tình cảm mặn nồng giữa Thái tử với người vợ ngoại quốc khiến nhiều người phải ghen tị.

Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 10.
Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 11.

Nàng dâu hoàng gia chụp ảnh thân thiết với mẹ chồng.

Từng bị phản đối vì quá khác biệt, nàng dâu ngoại quốc của hoàng gia Malaysia có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau 1 năm kết hôn với Thái tử - Ảnh 12.

Nàng dâu hoàng gia cũng nhiều lần tự tay xuống bếp nấu ăn.

Vào tháng 4 vừa qua, nhân kỷ niệm tròn 1 năm kết hôn, Thái tử Malaysia đã dành những lời có cánh để gửi tới người vợ ngoại quốc của mình: "Một năm tươi đẹp ở bên nhau đã trôi qua. Anh cảm thấy may mắn và tự hào khi có em là bạn đời, người đồng hành đáng tin cậy ở bên cạnh".

Trong khi đó, Sofie cũng gửi gắm tấm lòng của mình trên tài khoản Instagram cá nhân: "Xin cảm ơn vì tôi đã có một người chồng luôn yêu thương và tôn trọng tôi đến vậy. Tôi cũng muốn cảm ơn gia đình, bạn bè và đại sứ Thụy Điển đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua".

Hiện tài khoản Instagram của nàng dâu hoàng gia Malaysia đã nhận được hơn 103.000 người theo dõi cho thấy cô đang dần nhận được sự ủng hộ của công chúng. Bằng sự thông minh, chân thành và trách nhiệm của mình, nàng dâu hoàng gia Sofie đã từng bước chinh phục gia đình chồng cùng dân chúng.

Nguồn: Instagram, Businessinsider, Dagbladet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14