Người vợ bí ẩn của Thái tử đẹp nhất Dubai: Hé lộ thêm hình ảnh về nhan sắc tựa nữ thần khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt 23:29 14/05/2020

Trở thành vợ của Thái tử hoàn hảo nhất Dubai, cô dâu bí ẩn trong hôn lễ riêng tư nhanh chóng được mọi người quan tâm và tò mò muốn biết dung nhan ngoài đời của cô là thế nào.

Thông tin Thái tử Dubai đã kết hôn với một công chúa trong hoàng tộc vào tháng 5/2019 đã khiến hàng triệu cô gái tan giấc mộng trở thành bạn đời của vị Thái tử hoàn hảo này. Cô gái may mắn đó là Công chúa Sheikha Sheikha bint Saeed bin Thani Al Maktoum (sinh năm 1990), một người em họ xa của Thái tử Sheikh Hamdan bin Mohammed (tên thân mật là Fazza), sinh năm 1982.

Hôn lễ của Thái tử Fazza được tổ chức riêng tư, kín đáo, hình ảnh của cô dâu ngoài đời hoàn toàn được giữ kín theo truyền thống hoàng gia. Người hâm mộ chỉ có thể được nhìn thấy những tấm hình hồi nhỏ của Công chúa Sheikha được chia sẻ trong thông báo chính thức. Nhiều ý kiến cho rằng, chắc chắn vợ của Thái tử Fazza là một mỹ nhân khi ngay từ lúc còn nhỏ cô đã sở hữu những nét đẹp hơn người.

Người vợ bí ẩn của Thái tử đẹp nhất Dubai: Hé lộ thêm hình ảnh về nhan sắc tựa nữ thần khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Hình ảnh hồi nhỏ của Công chúa Sheikha và Thái tử Dubai.

Người vợ bí ẩn của Thái tử đẹp nhất Dubai: Hé lộ thêm hình ảnh về nhan sắc tựa nữ thần khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ - Ảnh 2.
Người vợ bí ẩn của Thái tử đẹp nhất Dubai: Hé lộ thêm hình ảnh về nhan sắc tựa nữ thần khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Ngay từ khi còn nhỏ, vợ của Thái tử Dubai đã là một tiểu mỹ nhân.

Trong khi đó, trên tài khoản Instagram cá nhân với hơn 9,2 triệu người theo dõi, Thái tử Dubai cũng hoàn toàn không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của anh với vợ càng khiến công chúng tò mò hơn. Mặc dù vậy, hình ảnh về Công chúa Sheikha khi là một thiếu nữ đã được rò rỉ trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng đủ khiến mọi người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Vị hôn thê của Thái tử Dubai sở hữu vẻ đẹp tựa nữ thần cùng khí chất hơn người hiếm có khi ở lứa tuổi trăng tròn. Cô nổi bật với vẻ ngoại hình đầy cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những hình ảnh này của công chúa Dubai đã khiến người hâm mộ thích thú. Họ hết lời ca ngợi cặp đôi hoàn hảo từ ngoại hình đến địa vị tương xứng. Người hâm mộ tin rằng, những đứa trẻ của cặp đôi sau này sẽ là những em bé hoàng gia xinh đẹp, cuốn hút bậc nhất thế giới.

Người vợ bí ẩn của Thái tử đẹp nhất Dubai: Hé lộ thêm hình ảnh về nhan sắc tựa nữ thần khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ - Ảnh 4.
Người vợ bí ẩn của Thái tử đẹp nhất Dubai: Hé lộ thêm hình ảnh về nhan sắc tựa nữ thần khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Vẻ đẹp thiếu nữ của vợ Thái tử Dubai khiến người hâm mộ ngất ngây.

Cũng theo một số nguồn tin, ngay sau lễ kết hôn và tiệc chiêu đãi diễn ra vào tháng 6 năm ngoái, Thái tử Dubai đã đến Maldives để nghỉ hè. Nhiều người tin rằng, Thái tử và vợ mới cưới đã đi hưởng tuần trăng mật trong thời gian này. Một số hình ảnh được Thái tử chia sẻ có thể thấy Fazza đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân mật ngọt của mình.

Người vợ bí ẩn của Thái tử đẹp nhất Dubai: Hé lộ thêm hình ảnh về nhan sắc tựa nữ thần khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Hình ảnh Thái tử Dubai ở Maldives vào hè năm ngoái.

Nguồn: Emirateswoman, Picburn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày