Từng bị gán ghép, Song Ji Hyo nói gì khi Kim Jong Kook mập mờ tình cảm với mỹ nhân Hong Jin Young?

ON, Theo Helino 23:51 24/11/2018

Song Ji Hyo không khỏi khiến dân tình tò mò khi chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này trong chương trình radio "Park Sun Young's Cine Town".

Sau khi Monday Couple không thành, Song Ji Hyo từng có một thời gian liên tục được gán ghép với anh "Hổ" Kim Jong Kook. Hai người thường có những cử chỉ thân thiết đáng nghi. Tuy nhiên cả hai đã một mực phủ nhận tin đồn tình cảm, khẳng định coi nhau là anh em. Đến nay Kim Jong Kook lại tiếp tục dính vào loveline nổi tiếng với mỹ nhân nhạc trot Hong Jin Young. Trong chương trình radio "Park Sun Young's Cine Town", Song Ji Hyo đã bày tỏ suy nghĩ của mình trước chuyện tình cảm gây sốt của cặp đôi này.

Từng bị gán ghép, Song Ji Hyo nói gì khi Kim Jong Kook mập mờ tình cảm với mỹ nhân Hong Jin Young? - Ảnh 1.
Từng bị gán ghép, Song Ji Hyo nói gì khi Kim Jong Kook mập mờ tình cảm với mỹ nhân Hong Jin Young? - Ảnh 2.

Được hỏi liệu có theo dõi cặp đôi Kim Jong Kook và Hong Jin Young hay không, Song Ji Hyo chia sẻ: "Em có theo dõi anh chị ấy. Em cũng rất vui mừng cho họ và ủng hộ với tư cách một khán giả, một fan cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa".

Câu trả lời khá chung chung và mang tính chất trung lập của Song Ji Hyo không khỏi khiến fan thất vọng, bởi nhiều người hi vọng nữ diễn viên này sẽ có một chút ghen tị hay không thoải mái khi chứng kiến Kim Jong Kook bị gán ghép với sao nữ khác.

Từng bị gán ghép, Song Ji Hyo nói gì khi Kim Jong Kook mập mờ tình cảm với mỹ nhân Hong Jin Young? - Ảnh 3.

Song Ji Hyo hoàn toàn vui vẻ, thoải mái

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm