Tung ảnh bikini nóng bỏng, Hoa hậu Diễm Hương phản ứng cực tỉnh khi bị "ngã giá đi khách"

Tun, Theo Báo dân sinh 13:59 16/07/2020

Hoa hậu Diễm Hương còn nhắc lại chuyện năm xưa bị đại gia gạ đi khách với giá 40.000 USD và thẳng thắn từ chối.

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ tung loạt ảnh bikini khoe body cực nóng bỏng trên trang cá nhân, thu hút đông đảo lượt yêu thích. Cô đính kèm dòng chú thích dí dỏm: "Anh ơi, gió lạnh gần kề, bao nhiêu lớp áo, không bằng "love" em". Dưới phần bình luận, dân tình dành hết lời khen ngợi cho body nuột nà, vòng nào ra vòng nấy của nàng hậu.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả chính là phản ứng cực tỉnh của Diễm Hương khi bị 1 netizen tỏ ý trêu đùa: "30.000 ok không?". Dù không nói rõ nhưng câu hỏi này đã làm nhiều người liên tưởng ngay tới câu chuyện nhiều người đẹp Vbiz bị phát hiện bán dâm đang gây xôn xao suốt mấy ngày nay.

Trước lời ngỏ ý "đi khách" này, Diễm Hương đã nhanh chóng có lời đáp trả khôn khéo, đồng thời cô còn nhắc lại chuyện từng bị đại gia gạ gẫm đi uống cà phê với giá lên tới 40.000 USD. "Nè nha. Coi báo đi 2 năm trước em đã được mời 40k cho đi uống cà phê. Nghĩ sao vật giá tăng mà em không được định giá tăng. Anh thấy sao?", Hoa hậu Diễm Hương viết.

Tung ảnh bikini nóng bỏng, Hoa hậu Diễm Hương phản ứng cực tỉnh khi bị ngã giá đi khách - Ảnh 2.

Diễm Hương vừa tung ảnh diện bikini, tạo dáng khoe 3 vòng cực nóng bỏng

Tung ảnh bikini nóng bỏng, Hoa hậu Diễm Hương phản ứng cực tỉnh khi bị ngã giá đi khách - Ảnh 3.
Tung ảnh bikini nóng bỏng, Hoa hậu Diễm Hương phản ứng cực tỉnh khi bị ngã giá đi khách - Ảnh 4.

Dưới phần bình luận, Diễm Hương bị 1 người trêu đùa "ngã giá đi khách" với 30.000 USD. Sau đó, cô liền có đáp trả cực "tỉnh".

Trước đây, Diễm Hương từng thẳng thắn chia sẻ trên truyền thông về chuyện bị đại gia gạ đi khách với giá 40.000 USD. Đáp trả lại lời mời này, Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 thẳng thắn từ chối và khẳng định mình không thiếu tiền để làm những chuyện như vậy.

Tung ảnh bikini nóng bỏng, Hoa hậu Diễm Hương phản ứng cực tỉnh khi bị ngã giá đi khách - Ảnh 5.

Trước đây, Hoa hậu Diễm Hương từng tiết lộ bị đại gia gạ gẫm đi khách với giá 40.000 USD nhưng cô đã thẳng thắn từ chối.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm