Đang livestream thì bị nói thẩm mỹ làm mắt lé hẳn đi, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng luôn và ngay

AN, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 05/05/2020

Hoa hậu Diễm Hương còn cho biết cô không can thiệp dao kéo để cải thiện khuyết điểm trên gương mặt vì có lý do đặc biệt.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã dành thời gian rảnh rỗi để livestream trò chuyện cùng khán giả. Ngoài những chia sẻ về cuộc sống cá nhân như chăm sóc con nhỏ, đi du lịch, nàng Hậu còn nhận được sự quan tâm đặc biệt khi thẳng thắn lên tiếng khi bị nhận xét phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhan sắc không còn đẹp như xưa. 

Cụ thể, một khán giả đã để lại bình luận: "Bạn làm mắt hay mũi gì đó không hợp, nhìn thấy bị lé hẳn, không đẹp bằng ngày xưa". Diễm Hương mau chóng đáp lại: "Cái mắt của tôi bị mắt lớn mắt nhỏ là chuyện xưa rồi, nên cũng không có ngại đâu. Ba Hương kêu là không được sửa nên để y nguyên mắt lớn nhỏ truyền thống như vậy, nên không có sửa đâu nha". Không chỉ lên tiếng giải thích, người đẹp còn quay sát gương mặt của mình để chứng minh bản thân sở hữu đôi mắt tự nhiên.

Clip: Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng giải thích khi bị nói thẩm mỹ làm mắt lé hẳn ra

Trước đó, Hoa hậu Diễm Hương cũng từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận nghi vấn thẩm mỹ. Năm 2018, cô từng tuyên bố mình "là hoa thật chứ không phải hoa silicon" và tự tin với vẻ đẹp tự nhiên của mình. Đến cuối năm 2019, khi xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt khác lạ hơn hẳn, người đẹp cũng mau chóng giải thích do chạy show quá mệt nên bơ phờ chứ không phải "dao kéo" như đồn đoán. 

Đang livestream thì bị nói thẩm mỹ làm mắt lé hẳn đi, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng luôn và ngay - Ảnh 3.

Nhan sắc của Hoa hậu Diễm Hương thời điểm đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và hiện tại.

Đang livestream thì bị nói thẩm mỹ làm mắt lé hẳn đi, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng luôn và ngay - Ảnh 4.
Đang livestream thì bị nói thẩm mỹ làm mắt lé hẳn đi, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng luôn và ngay - Ảnh 5.

Dù liên tục vướng nghi vấn dao kéo nhưng cô luôn lên tiếng phủ nhận. Trên trang cá nhân, Diễm Hương cũng rất thường xuyên đăng ảnh cận mặt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm