Tun Phạm kiếm tiền thế nào để mua được nhà view hồ Tây ở tuổi 26?

SA, Theo Thể thao văn hoá 10:21 31/03/2023

Từ 2 năm trước, Tun Phạm đã tiết lộ mình có thể kiếm được hàng trăm triệu trong một tuần.

Tun Phạm (tên thật là Phạm Đức Huy, sinh năm 1997) là cái tên quen thuộc với cư dân mạng. Anh chàng hiện đang có 3,2 triệu người theo dõi trên TikTok và được yêu quý với loạt clip tình huống hài hước.

Mới nhất, Tun Phạm đã chia sẻ món quà khủng tặng mẹ khiến dân tình trầm trồ. Đó là một căn nhà ở khu hồ Tây (Hà Nội). Dù không tiết lộ chính xác giá trị căn nhà nhưng nhiều người dự đoán có khá nhiều chữ số 0 bởi đây là khu vực đất vàng ở Hà Nội.

Tun Phạm và bài đăng mua nhà tặng bố mẹ

Cũng chính vì lẽ này mà nhiều người không khỏi tò mò về khả năng kiếm tiền của chàng trai 26 tuổi!

Đầu tiên phải nhắc đến thu nhập từ các hoạt động trên MXH của Tun Phạm. Từ 2 năm trước - năm 2021, nam TikToker đã công khai báo giá các hạng mục quảng cáo của mình. Ở thời điểm đó anh chàng đã thu về 12 triệu VNĐ cho một bức bài đăng ảnh trên Facebook còn một clip lên TikTok tự nghĩ kịch bản là 16 triệu VNĐ.

Cũng trong thời gian này, Tun Phạm tiết lộ thu nhập trong 1 tuần của mình là hơn 100 triệu. Hiện tại khi lượng người theo dõi các tài khoản MXH của anh chàng đã tăng lên, nhiều người cho rằng con số cũng đã phải thay đổi ít nhiều.

Tun Phạm kiếm tiền thế nào để mua được nhà view hồ Tây ở tuổi 26? - Ảnh 2.

Từ năm 2021, Tun Phạm tiết lộ số tiền về tài khoản trong 1 tuần là hơn 100 triệu đồng

Tun Phạm kiếm tiền thế nào để mua được nhà view hồ Tây ở tuổi 26? - Ảnh 3.

Bảng giá các hạng mục quảng cáo của nam TikToker năm 2021

Tun Phạm còn rất mát tay trong việc kinh doanh. TikToker đang là đồng sáng lập một thương hiệu kính mắt có 30 cơ sở ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Bản thân Tun Phạm sở hữu một quán ăn đồ Huế vào cuối năm 2021. Song song với đó, anh chàng còn cùng Long Chun mở quán ăn ở TP.HCM.

Khoảng tháng 3/2022, trong một video của Khánh Vy, Tun Phạm cũng thẳng thắn trả lời cho câu hỏi về doanh thu của các thương hiệu của mình. Anh chàng cho biết: "Từ năm lớp 11, mỗi tháng Tun đã kiếm được khoảng 15 triệu rồi. Sau đó người này người kia rủ kinh doanh. Doanh thu ngày đầu tiên của cửa hàng ăn uống mà Tun đang kinh doanh là 16 triệu, còn kính mắt thì đã tăng gấp 10, khoảng 205 triệu".

Tun Phạm kiếm tiền thế nào để mua được nhà view hồ Tây ở tuổi 26? - Ảnh 4.

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày