Tức giận vì cãi nhau với mẹ chồng, người phụ nữ thẳng tay ném con gái 10 tháng tuổi xuống sông để "xả cơn tức"

L.T, Theo Helino 20:03 06/08/2019

Người phụ nữ Trung Quốc nhẫn tâm ném con 10 tháng tuổi xuống sông chỉ vì cãi nhau với mẹ chồng.

Trong lúc thiếu tỉnh táo và bị cơn tức giận "điều khiển", người mẹ ở Thiểm Tây (Trung Quốc) đã ném con gái bé bỏng mới 10 tháng tuổi của mình xuống sông sau cuộc cãi vã với mẹ chồng vào ngày 3 tháng 8.

China Press đưa tin, vào ngày xảy ra vụ việc, người phụ nữ tên Zhou đưa con gái 10 tháng tuổi sang nhà mẹ chồng để giải quyết các vấn đề liên quan đến tang lễ của bố chồng cô. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện không được êm đẹp, giữa mẹ chồng và nàng dâu đã xảy ra cãi vã.

Tức giận vì cãi nhau với mẹ chồng, người phụ nữ thẳng tay ném con gái 10 tháng tháng tuổi xuống sông để xả cơn tức - Ảnh 1.

Bé gái 10 tháng tuổi bị mẹ ném xuống sông.

Vào khoảng 11h40' sáng 3/8, cảnh sát thị trấn Tư Dương, thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây đã nhận được cuộc điện thoại thông báo từ người dân rằng có một phụ nữ đã ném một đứa trẻ trên cây cầu cao 10 mét xuống sông. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường.

Tức giận vì cãi nhau với mẹ chồng, người phụ nữ thẳng tay ném con gái 10 tháng tháng tuổi xuống sông để xả cơn tức - Ảnh 2.

Sau khi ném con gái xuống sông, người phụ nữ có ý định tự tử nhưng những người xung quanh kịp thời ngăn cản.

Tại hiện trường, Zhou thú nhận với cảnh sát rằng cô và mẹ chồng vốn đã có nhiều mâu thuẫn, xích mích. Trên đường trở về nhà, nỗi bực tức đã lên đến đỉnh điểm nên người phụ nữ này trút cơn giận dữ lên đứa con gái bé bỏng của mình bằng cách ném con xuống sông.

Sau đó, cô Zhou định nhảy cầu tự tử nhưng bị những người xung quanh phát hiện can ngăn và báo cảnh sát.

Hiện tại, Zhou đã bị cảnh sát giam giữ hình sự theo luật. Cảnh sát và lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm bé gái 10 tháng tuổi dưới sông.

(Nguồn: Asiaone)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm