Tuấn Trần xài chiêu "tâm bất dính giữa dòng dòng đời vạn thính", tỉnh bơ né thính cả hai mỹ nhân Salim và Bella

Lệ, Theo Helino 15:18 05/07/2019

Crush mà lạnh lùng như chàng Khải Phong (Tuấn Trần) trong "21 Ngày Yêu Em" thì các nàng chắc chỉ còn biết khóc ròng trong vựa "thính thiu" của riêng mình mất!

Sau màn chào hỏi sương sương ở cuối tập 1, Thảo Minh (Bella Mai) và Hạ Vũ (Salim) đã có những màn đấu đá ngầm nhằm chiếm lấy trái tim chàng soái ca lạnh lùng Khải Phong (Tuấn Trần) ở tập 2 phim 21 Ngày Yêu Em. Có điều mọi cố gắng của hai đại mỹ nhân đều vô dụng khi Khải Phong nhiệt tình xài chiêu "tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính", chỉ có cậu em Tử Du (Susu Gia Huy) là hiểu được tâm trạng của hai nàng tiểu thư xấu số.

Hạ Vũ chơi chiêu "mỹ nhân mặt dày", Khải Phong tung cước "né thính thần công"

Còn nhớ mới tập 1, cô nàng Hạ Vũ ghét Khải Phong ra mặt, ấy vậy mà chỉ sau một ngày dính thính soái ca Đà Lạt, Hạ Vũ nguyện đã ở lại làm phục vụ không công cho quán cafe của Phong, lại còn kiếm cớ để mình không phải về nhà. Những tưởng Khải Phong sẽ sớm hiểu ra tâm tình của cô gái trẻ, nào ngờ thanh niên "gà mờ" vẫn làm mặt lạnh băng, chẳng buồn phản đối cũng không niềm nở tiếp đón Hạ Vũ. Bị Hạ Vũ bám đuôi đến tận căn nhà bí mật trên cây rồi phải cõng Hạ Vũ suốt một đoạn đường dài do cô nàng giả đau ốm nhưng soái ca lạnh lùng vẫn chẳng có phản ứng gì.

Tuấn Trần xài chiêu tâm bất dính giữa dòng dòng đời vạn thính, tỉnh bơ né thính hai mỹ nhân trong 21 Ngày Yêu Em - Ảnh 1.

Hạ Vũ mặt dày xin ở lại

Tuấn Trần xài chiêu tâm bất dính giữa dòng dòng đời vạn thính, tỉnh bơ né thính hai mỹ nhân trong 21 Ngày Yêu Em - Ảnh 2.

Khải Phong chẳng mấy quan tâm

Tuấn Trần xài chiêu tâm bất dính giữa dòng dòng đời vạn thính, tỉnh bơ né thính hai mỹ nhân trong 21 Ngày Yêu Em - Ảnh 3.

Mặc kệ Hạ Vũ ba hoa đủ điều, Khải Phong vẫn chuyên tâm làm việc

Tuấn Trần xài chiêu tâm bất dính giữa dòng dòng đời vạn thính, tỉnh bơ né thính hai mỹ nhân trong 21 Ngày Yêu Em - Ảnh 4.

Có cơ hội cõng trên lưng một cô gái xinh đẹp mà có vẻ như Khải Phong chỉ thấy... mệt

Thảo Minh trực tiếp bày tỏ thái độ, Khải Phong mở rộng vòng tay "friendzone"

Nào chỉ có Hạ Vũ, ngay cả Thảo Minh cũng nhiệt tình thả thính Khải Phong nhưng lại bị anh chàng cho ngay vào vùng "friendzone". Kể ra cũng tội cho cô nàng khi cứ nhiệt tình bày tỏ tình cảm, tâm sự mỏng về việc mình đang thầm thương một người, chăm sóc Khải Phong từ những điều nhỏ nhất nhưng vẫn bị Khải Phong bơ đẹp trên mọi mặt trận. Khải Phong à, sao anh có phước mà không biết đường hưởng vậy?

Tuấn Trần xài chiêu tâm bất dính giữa dòng dòng đời vạn thính, tỉnh bơ né thính hai mỹ nhân trong 21 Ngày Yêu Em - Ảnh 5.

Có chăm sóc Khải Phong tốt thế nào thì Thảo Minh vẫn bị cho vào vùng "friendzone"

Tuấn Trần xài chiêu tâm bất dính giữa dòng dòng đời vạn thính, tỉnh bơ né thính hai mỹ nhân trong 21 Ngày Yêu Em - Ảnh 6.

Ngay cả khi Thảo Minh bóng gió về người mình thương thì Khải Phong vẫn chơi bài "bơ đẹp"

Dram đổ bộ, đại chiến của hai mỹ nhân thừa thính

Khải Phong cứ mãi lạnh lùng, kết quả Thảo Minh và Hạ Vũ phải trực tiếp ra tay để giành lấy người mình thương. Thấy Hạ Vũ đang hóng gió bên hồ, Thảo Minh liền tìm đến để dằn mặt. Chẳng hiểu sự tình ra sao, chỉ biết đang yên đang lành thì Thảo Minh ngã xuống hồ. Dĩ nhiên trong tình huống này, Hạ Vũ trở thành kẻ bị tình nghi.

Tuấn Trần xài chiêu tâm bất dính giữa dòng dòng đời vạn thính, tỉnh bơ né thính hai mỹ nhân trong 21 Ngày Yêu Em - Ảnh 7.

Khải Phong bất chấp nguy hiểm để cứu Thảo Minh

Phải chăng vì ghen tuông mà Hạ Vũ đã đẩy Thảo Minh xuống hồ? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của 21 Ngày Yêu Em, lên sóng vào thứ Năm hàng tuần trên Kênh Youtube.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm