Tuấn SIM chia sẻ 8 bí kíp chọn sim số đẹp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/10/2022

Để lựa chọn một chiếc sim hoàn hảo là một điều rất khó, đòi hỏi người chơi sim phải có kiến thức đầy đủ mới có thể chọn được một chiếc sim đep. Với kinh nghiệm 13 năm, Tuấn SIM tự tin có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm có thể giúp mọi người lựa chọn được 1 chiếc sim ưng ý nhất.

Tuấn SIM chia sẻ 8 bí kíp chọn sim số đẹp - Ảnh 1.

C.E.O Tuấn SIM (Nguyễn Như Tuấn) "Chuyên gia ngành SIM"

1. Chọn sim theo nhà mạng

Đầu tiên, khi lựa chọn sim mọi người nên lựa chọn theo nhà mạng là yếu tố quan trọng nhất, để quyết định được giá trị bền vững trong tương lai. Nên Tuấn SIM khuyên mọi người nên lựa chọn 3 nhà mạng chính, hàng đầu Việt Nam như: Viettel, Mobifone, Vinaphone.

2. Lựa chọn theo đầu số

Từ 2018 trở lại đây, việc chuyển đổi đầu số từ 11 số về 10 số, kéo theo các đầu số mới của nhà mạng trở nên đa dạng hơn, khiến sự lựa chọn khó hơn. Nên theo kinh nghiệm của Tuấn mọi người nên ưu tiên lựa chọn đầu số cổ 097, 098, 090, 091… là sự lựa chọn hàng đầu để chọn ra một số đẹp hoàn hảo.

3. Chọn theo thế số đẹp, dễ nhớ

Một thế số đẹp, dễ nhớ là linh hồn của một chiếc sim, nên theo Tuấn mọi người nên lựa chọn một thế số tiến, kép, lặp, gánh không chứa những con số xấu chắc chắn sẽ khiến độ đẹp, đẳng cấp, giá trị của một chiếc sim tăng gấp nhiều lần.

4. Chọn theo loại sim

Với tiêu chí này mọi người cần chọn cho mình những sim loại sim phổ biến nhất như các dòng sim tứ quý, ngũ quý, lục quý, sim taxi, số tiến sẽ giữ được giá trị tốt hơn những loại sim khác.

5. Chọn sim tránh số xấu

Đã là số đẹp, thì chắc chắn nên tránh những số xấu 13, 49, 53, chứa 4-7 ít nhất sẽ khiến tâm lý chủ sở hữu thoải mái hơn, giá trị sẽ không bị giảm sút

6. Chọn sim theo những con số ý nghĩa hay

Ngoài những tiêu chí nếu trên, tiêu chí lựa chọn theo ý nghĩa sim khá cuốn hút. Theo Tuấn hiện nay sẽ có rất nhiều tiêu chí lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu, sở thích như: theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, ngày cưới, trùng biển số xe... sẽ đem lại may mắn và ý nghĩ hơn trong cuộc sống.

7. Nhờ chuyên gia tư vấn chọn sim

Với những người chưa đủ kinh nghiệm, sự hiểu biết về sim, thì lời khuyên tốt nhất dành cho mọi người là nên nhờ những chuyên gia đủ tin tưởng và uy tín trong ngành sim, tư vấn chọn sim. Vừa tiết kiệm thời gian tìm hiểu, vừa đảm bảo giá tốt, uy tín, yên tâm hơn khi ra quyết định lựa chọn

8. Chọn sim theo ngành nghề

Ngày nay, việc lựa chọn sim theo ngành nghề càng phổ biến, đặc biệt là những ngành nghề HOT như:

- Bất động sản dùng sim ông địa 78 sẽ rất hợp.

- Làm ăn kinh doanh, doanh nghiệp hay dùng sim tứ quý, ngũ quý.

- Các hàng taxi đặc biệt hay dùng sim taxi sẽ phù hợp và rất dễ nhớ.

Nên việc lựa chọn sim theo ngành nghề phù hợp sẽ rất ý nghĩa, giúp công việc trở nên may mắn, thuận lợi.

Trên đây là chia sẻ 8 cách lựa chọn sim phổ biến nhất, hy vọng rằng bài chia sẻ này của Tuấn SIM sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ Tuấn SIM:

Công ty TNHH DV Viễn Thông 24h

Địa chỉ: 88 Phố Bắc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ Hà Nội

Website: https://chosim24h.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuansimgiaimasim

Điện thoại: 1800.9262

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày