Tuấn Hưng vượt đường xa lên Yên Bái trao nhà và trâu giống cho người dân nghèo đón Tết Nguyên Đán

AN, Theo Helino 16:24 28/01/2019

Hành động đẹp này của Tuấn Hưng tiếp tục nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Tuấn Hưng đã thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng khi đăng tải clip và hình ảnh cùng những người bạn của mình tới Yên Bái để trao nhà và trâu giống cho người dân nghèo tại đây. Được biết, mọi kế hoạch cho chuyến thiện nguyện ngày cuối năm này đều đã được Tuấn Hưng chuẩn bị từ trước, chỉ đến khi mọi thứ đã hoàn tất và được thực hiện, nam ca sĩ mới chính thức tiết lộ với khán giả.

Chia sẻ trên trang cá nhân, giọng ca "Tìm lại bầu trời" cho biết: "Con đường có thể dài, có thể ngắn, tất cả chỉ là chữ tâm. Đủ để gắn kết các trái tim ấm chung tay làm những việc thiện nguyện có ý nghĩa trong những ngày cuối năm. Ai chả có gia đình, chả phải sắm Tết, chả phải cúng ông công ông Táo, phải nọ phải kia nhưng vẫn cố gắng sắp xếp đi được để mang tình cảm và sự ấm áp tới với những hoàn cảnh đang cần sự giúp đỡ thì thật đáng ghi nhận và trân trọng. Anh em chúng tôi lại tiếp tục tới với Yên Bái để trao tiếp căn nhà tình thương trong sáng nay. Cảm ơn tất cả anh em, những người đi được và cả những anh em bận không đi được vẫn gửi tấm lòng cho chuyến đi lần này".

Trước hành động đẹp này của Tuấn Hưng, rất đông bạn bè, khán giả đã dành nhiều lời khen ngợi tới nam ca sĩ. Trong đó, Lệ Quyên và Bằng Kiều, Tú Dưa cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt trước tấm lòng vì cộng đồng mà nam ca sĩ vẫn luôn sẵn sàng trao đi.

Ngôi nhà tình thương do Tuấn Hưng và những người bạn trao tặng cho một hộ nghèo tại tỉnh Yên Bái

Nam ca sĩ tận tay trao trâu giống cho người dân nghèo tại đây

Đoạn đường để tới các hộ nghèo tỉnh Yên Bái đều là đường đất, di chuyển khá khó khăn

Tuấn Hưng vượt đường xa lên Yên Bái trao nhà và trâu giống cho người dân nghèo đón Tết Nguyên Đán - Ảnh 4.

Tuấn Hưng và những người bạn trong chuyến thiện nguyện ngày cận Tết Nguyên Đán.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm