Tuấn Hưng tậu xế hộp để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán sau 3 tháng siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp nạn

AN, Theo Helino 21:00 19/01/2019

Tuấn Hưng khẳng định việc tậu xế hộp mới trước dịp Tết Nguyên Đán là niềm vui lớn với anh và cả gia đình.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Tuấn Hưng đã đăng tải một clip ghi lại buổi nhận xế hộp mới tại Hà Nội. Theo Tuấn Hưng, sau khi chiếc siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp nạn và chưa thể trở về với anh, vợ chồng nam ca sĩ đã quyết định "lấy hết những gì còn lại trong nhà" để sắm chiếc xế hộp này trước khi Tết Nguyên Đán đến gần. Do đó, đây được xem như niềm vui lớn với gia đình Tuấn Hưng trong năm mới 2019. Cũng theo chia sẻ của nam ca sĩ, chiếc xế hộp này vừa được ra mắt và anh là một trong những người đầu tiên có cơ hội sở hữu.

Tuấn Hưng khẳng định "lấy hết những gì còn lại trong nhà" để tậu xế hộp mới

Tuấn Hưng tậu xế hộp để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán sau 3 tháng siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp nạn - Ảnh 2.
Tuấn Hưng tậu xế hộp để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán sau 3 tháng siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp nạn - Ảnh 3.

Vợ chồng Tuấn Hưng trong buổi nhận xe tại Hà Nội, nam ca sĩ không giấu được vui mừng và hạnh phúc hôn má bà xã Thu Hương trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Tuấn Hưng tậu xế hộp để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán sau 3 tháng siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp nạn - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc xế hộp mới tậu của vợ chồng Tuấn Hưng.

Trước đó, vào tháng 10/2018, chiếc siêu xe Ferrari trị giá 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng gặp tai nạn ở Việt Trì, Phú Thọ đã  nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Thời điểm đó, giọng ca "Nắm lấy tay anh" đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ và cho biết bản thân không gặp phải vấn đề gì. 

Tuy nhiên, Tuấn Hưng đã phải mời hẳn hai chuyên gia từ Đức về để kiểm tra chiếc siêu xe. "Thoạt nhìn, ai cũng sẽ cảm thấy chiếc xe hư hại nghiêm trọng, do phần đầu xe vỡ nát, tuy nhiên, những bộ phận đắt tiền nhất của dòng Ferrari lại nằm ở đuôi xe, nên tổn thất ước tính không quá lớn" - Tuấn Hưng cho biết. Chỉ không may là Tuấn Hưng vừa hết bảo hiểm phần vỏ xe nên phải chi trả phần chi phí của quá trình sửa chữa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm