Tuấn Hưng thoải mái chụp ảnh cùng Hoa Vinh sau ồn ào "đàn em" chế lời tục tĩu ca khúc của mình

Mr.X, Theo Helino 12:28 10/01/2019

Có thể thấy, bất hoà trước đó không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của Tuấn Hưng và Hoa Vinh.

Giữa tháng 12/2018, Tuấn Hưng đã đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc khi thấy clip "hiện tượng mạng" Hoa Vinh cover bản hit "Độc thoại" của mình. Điều đáng nói ở đây là Hoa Vinh đã chế lời ca khúc của "đàn anh" về chủ đề khá nhạy cảm, sử dụng nhiều từ ngữ tục tĩu trong bài hát. Sau khi đăng tải status, Tuấn Hưng đã nhận được lời xin lỗi từ giọng ca nổi lên từ mạng xã hội này. Tuấn Hưng đã xoá dòng trạng thái của mình, đồng thời chia sẻ với người hâm mộ: "Vẫn hơi bực nhưng cậu ấy biết phân biệt đúng sai thì mình sẵn sàng cởi mở thôi. Hy vọng cậu ấy hiểu được, muốn tồn tại ở cuộc sống này thì điều đầu tiên phải biết tôn trọng những người xung quanh mình".

Sau đó mới đây, trong một cuộc hội ngộ cùng những người bạn, Tuấn Hưng và Hoa Vinh lần đầu gặt mặt. Tuy nhiên, nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" vẫn thoải mái chụp ảnh cùng đàn em của mình. Có thể thấy, bất hoà nhỏ trước đó không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của hai người.

Tuấn Hưng thoải mái chụp ảnh cùng Hoa Vinh sau ồn ào đàn em chế lời tục tĩu ca khúc của mình - Ảnh 1.

Tuấn Hưng và Hoa Vinh chụp ảnh cùng nhau sau ồn sau trước đó không lâu.

Tuấn Hưng thoải mái chụp ảnh cùng Hoa Vinh sau ồn ào đàn em chế lời tục tĩu ca khúc của mình - Ảnh 2.

Hoa Vinh đã xin lỗi và được Tuấn Hưng chấp nhận vì hành động của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm