Tuấn Anh sẵn sàng dự Asian Cup 2019, Văn Thanh sớm trở lại Việt Nam

GIANG NGUYỄN, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 26/11/2018

Theo lời trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã hồi phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng trở lại. Trong khi đó, Văn Thanh cũng đang hồi phục nhanh.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin cho rằng Tuấn Anh đã trở lại Việt Nam sau thời gian dài chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc. Mới đây, đích thân trưởng đoàn CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh đã xác nhận việc chàng tiền vệ sinh năm 1995 đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

"Hiện tại, Tuấn Anh đã bình phục. Cậu ấy sẽ trở lại tập trung cùng CLB HAGL vào ngày 10/12 sắp tới. Chúng tôi sẽ tham gia giải giao hữu BTV Cup tại Bình Dương. Tuy nhiên, việc Tuấn Anh có thi đấu hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của ban huấn luyện. Còn việc cậu ấy hiện đang ở đâu thì tôi không thể tiết lộ được, Tuấn Anh cũng chưa xác nhận với CLB về thông tin cậu ấy đang ở đâu", ông Tấn Anh tiết lộ.

Tuấn Anh sẵn sàng dự Asian Cup 2019, Văn Thanh sớm trở lại Việt Nam - Ảnh 1.

Tuấn Anh sẵn sàng trở lại.

Nếu có thể sớm thi đấu trở lại, cơ hội để Tuấn Anh lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo trong đội hình dự Asian Cup 2019 không phải không có. Một thông tin cũng rất đáng chú ý khác đó là việc bộ đôi Văn Thanh và Đức Lương cũng sẽ quay trở lại Việt Nam vào trước Tết âm lịch. 

Đây là một thông tin rất vui với người hâm mộ HAGL, đặc biệt  về trường hợp của Văn Thanh. Mặc dù khả năng tham dự ASIAN Cup cùng đội tuyển Việt Nam gần như là con số 0, tuy nhiên việc Văn Thanh kịp trở lại chuẩn bị cho V-League 2019 cũng là điều rất đáng mừng.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm