Tự tin tẩy trang, tắt filter khoe mặt mộc trên sóng, nữ streamer "triệu fan" khiến người xem khóc hết nước mắt, lên án "lừa đảo"

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 16/12/2021

Không hiểu cô nàng streamer này lấy đâu ra dũng khí để thực hiện thử thách như vậy.

Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl lợi dụng các phần mềm filter hay những ứng dụng chỉnh sửa ảnh để lên sóng livestream, thu hút sự tương tác của người xem đã không còn là chuyện xa lạ.

Thế nên, một trong những điều tối kỵ và cũng là ác mộng khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi nhất chính là khi vô tình tắt nhầm filter cũng như lộ mặt thật trên sóng. Cũng dễ hiểu, khi mà người xưa thường có câu "xấu che tốt khoe".

Thế nhưng, cô nàng streamer Tiểu Linh Nhi dưới đây lại đang là trường hợp cực kỳ khó hiểu, khi mà chẳng hiểu do quá tự tin với nhan sắc mộc của mình hay vì lý do gì mà cô nàng lại chấp nhận tẩy trang ngay trên sóng chỉ sau vài lời thách thức, kêu gọi từ fan. Cái kết thì quả là khó đỡ.

Tự tin tẩy trang, tắt filter khoe mặt mộc trên sóng, nữ streamer triệu fan khiến người xem khóc hết nước mắt, lên án lừa đảo - Ảnh 1.

Tiểu Linh Nhi - cô nàng streamer nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp hút cả triệu fan

Vốn nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp "trời phú" của mình, cứ mỗi lần lên sóng, Tiểu Linh Nhi lại thu hút tới hàng trăm ngàn lượt theo dõi trực tuyến ở cùng một thời điểm. Thậm chí, không ít người còn tán dương cô nàng với những biệt danh mỹ miều, đồng thời cho rằng Tiểu Linh Nhi sở hữu nét đẹp rất chân chất, không hề "nhựa" cũng như có phần giả tạo như nhiều hot girl đương thời.

Thế nhưng, đang trong vị thế "nữ thần", Tiểu Linh Nhi lại bất ngờ khiến không ít người phải khó hiểu khi tự tin thực hiện thử thách tẩy trang, thậm chí tắt cả filter trên sóng trực tiếp chỉ để thể theo nguyện vọng của người xem. Sự biến đổi "thần kỳ" này cũng đã khiến không ít người phải mắt chữ A mồm chữ O.

Tự tin tẩy trang, tắt filter khoe mặt mộc trên sóng, nữ streamer triệu fan khiến người xem khóc hết nước mắt, lên án lừa đảo - Ảnh 2.

Tiểu Linh Nhi khi chấp nhận thực hiện thử thách theo yêu cầu của người xem

Tự tin tẩy trang, tắt filter khoe mặt mộc trên sóng, nữ streamer triệu fan khiến người xem khóc hết nước mắt, lên án lừa đảo - Ảnh 3.

Hot girl quyết định tắt bộ lọc làm đẹp, filter của mình

Tự tin tẩy trang, tắt filter khoe mặt mộc trên sóng, nữ streamer triệu fan khiến người xem khóc hết nước mắt, lên án lừa đảo - Ảnh 4.

Và đây chính là kết quả

Có lẽ không ít người đã cảm thấy sốc nặng trước màn tự "vạch trần" chính mình của nữ streamer xinh đẹp. Không còn gương mặt hoàn hảo, xinh đẹp với những đường nét tinh tế không góc chết như xưa, Tiểu Linh Nhi giờ đây biến thành một "bà cô" có làn da nhăn nheo, sạm đen và lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác. Chưa kể, gương mặt của cô nàng cũng trở nên bình thường, đôi khi là "tầm thường" theo nhận xét của nhiều người xem.

Tự tin tẩy trang, tắt filter khoe mặt mộc trên sóng, nữ streamer triệu fan khiến người xem khóc hết nước mắt, lên án lừa đảo - Ảnh 5.

Những đường nét xinh đẹp của nữ streamer biến mất ngay lập tức

Tự tin tẩy trang, tắt filter khoe mặt mộc trên sóng, nữ streamer triệu fan khiến người xem khóc hết nước mắt, lên án lừa đảo - Ảnh 6.

Sự khác nhau một trời một vực là đây chứ đâu

Tự tin tẩy trang, tắt filter khoe mặt mộc trên sóng, nữ streamer triệu fan khiến người xem khóc hết nước mắt, lên án lừa đảo - Ảnh 7.

Không ít người đã phải bất ngờ trước chính hành động của nữ streamer

Tới nay, vẫn chưa có ai hiểu được tại sao Tiểu Linh Nhi lại tự tin tới vậy, khi mà cuối video, cô nàng còn tự nhận luôn mình trông như "bà cô già xấu xí". Chỉ biết rằng ở thời điểm hiện tại, chỉ số trên kênh livestream của cô nàng đang tụt dốc không phanh, thậm chí còn phải nhận không ít gạch đá vì suốt quãng thời gian "lừa dối" cộng đồng mạng trước đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm