Tự tạo react "thương thương" của Facebook theo phong cách riêng mình: Chẳng cần thông thạo Photoshop, chỉ vài click là xong

HuCi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/05/2020

"Bắt trend" cực dễ cùng icon thương thương đang gây sốt trên Facebook.

Trong thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh bùng phát, Facebook đã giới thiệu biểu tượng cảm xúc "thương thương" giúp người dùng kết nối và nhắn gửi tình cảm cho nhau khi không thể gặp mặt.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, biểu tượng này đã nhận được sự quan tâm lớn, một phần nhờ thiết kế "kẻ đi ôm tương tư" đầy thú vị. Cư dân mạng cũng nhanh chóng chế thêm nhiều phiên bản "thương thương" mang đậm dấu ấn cá nhân.

Tự tạo react thương thương của Facebook theo phong cách riêng mình: Chẳng cần thông thạo Photoshop, chỉ vài click là xong - Ảnh 1.

Thương thuơng giúp người dùng "xa mặt nhưng không cách lòng".

Một trang web đã cho phép người dùng tự tạo ra biểu tượng cảm xúc này với những hình ảnh của mình một cách dễ dàng. Để bắt đầu, hãy truy cập vào đây.

Tự tạo react thương thương của Facebook theo phong cách riêng mình: Chẳng cần thông thạo Photoshop, chỉ vài click là xong - Ảnh 2.

Ở bước đầu tiên, bạn hãy chọn màu nền ưa thích cho biểu tượng cảm xúc của mình, sau đó click vào "Chọn ảnh" và upload ảnh từ thiết bị lên trang web.

Tự tạo react thương thương của Facebook theo phong cách riêng mình: Chẳng cần thông thạo Photoshop, chỉ vài click là xong - Ảnh 3.

Trang web cũng cho phép bạn thực hiện một số tinh chỉnh nhỏ. Mặc định, ảnh upload lên sẽ được lồng vào một khung ảnh màu trắng, bạn có thể chọn tắt tính năng này.

Tự tạo react thương thương của Facebook theo phong cách riêng mình: Chẳng cần thông thạo Photoshop, chỉ vài click là xong - Ảnh 4.

Hoặc nếu không thích màu nền mặc định, bạn cũng có thể tạo ra biểu tượng cảm xúc trên nền trắng thông thường. Sau khi hoàn tất, hãy chọn nút tải về ngay bên dưới.

Tự tạo react thương thương của Facebook theo phong cách riêng mình: Chẳng cần thông thạo Photoshop, chỉ vài click là xong - Ảnh 5.

Đơn giản đúng không? Phần còn lại phụ thuộc vào sức sáng tạo và khả năng "bắt trend" liền tay của bạn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm