Tự tạo máy game Nintendo chơi Mario huyền thoại chỉ bằng... bìa giấy, cậu bé Venezuela khiến cộng đồng quốc tế thán phục

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:34 26/01/2021

Nhiều người bày tỏ ý kiến muốn tặng cho cậu bé này 1 chiếc máy chơi game Nintendo sau khi đoạn clip này ngày càng được chia sẻ rộng rãi.

Mới đây, 1 cậu bé người Venezuela đã sáng tạo ra 1 chiếc máy game Nintendo và mô phỏng lại trò chơi kinh điển Mario bằng bìa giấy cứng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tự tạo máy game Nintendo chơi Mario huyền thoại chỉ bằng... bìa giấy, cậu bé Venezuela khiến cộng đồng quốc tế thán phục - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, đoạn video đang được chia sẻ rộng rãi trên YouTube được cho là của 1 cậu bé người Venezuela. Trong video, cậu bé đã sáng tạo lại trò Mario huyền thoại trên chính 1 tấm bìa cứng cùng với sự giúp sức từ người chú của mình.

Được biết cậu bé 9 tuổi này đã luôn ao ước có 1 chiếc máy chơi game Nintendo. Tuy nhiên, do cuộc sống khó khăn, cậu bé chưa bao giờ được cầm chiếc máy thật dù chỉ 1 lần. Với trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, cậu bé này đã tỉ mỉ dùng những hình vẽ của mình để mô phỏng lại chiếc máy chơi game và nhân vật Mario huyền thoại này.

Bên dưới bài đăng, nhiều người đang bày tỏ muốn biết thêm thông tin để gửi tặng cậu bé 1 chiếc máy chơi game Nintendo mới nhất.

Nguồn ảnh và clip: Internet


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày