Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai "chơi hệ" hóng hớt drama cũng cần phải biết

Hạnh Koy, Theo Kinh doanh và Phát triển 10:30 25/01/2021

Với ứng dụng này bạn sẽ không cần quay màn hình story của Instagram hay chụp lại một cách nhoè nhoẹt nữa rồi.

Instagram đang ngày càng được nhiều người sử dụng vì những tính năng thú vị, hiệu ứng phong phú... Và đặc biệt việc follow hay unfollow trên Instagram đang rất được cộng đồng quan tâm. Ngoài ra tính năng đăng story dạng video ngắn 15 giây cũng cực kì được ưa thích.

Tuy cũng là video ngắn 15 giây với nhiều hiệu ứng thú vị tương tự như TikTok nhưng khác là bạn không thể lưu các story dạng video này về máy mà chỉ có thể quay màn hình lại và cắt ra. Việc này khiến chất lượng hình ảnh bị giảm đi và khá mất công cắt video nên các bạn nền nhờ tới một ứng dụng của bên thứ 3 hỗ trợ.

Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - Ảnh 1.

Ví dụ như drama tình cảm này, hội chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm có đăng story đầy ẩn ý. Và có vẻ như story của @callme.maru là một video thì bạn sẽ có thể lưu lại nó mà không cần phải chụp hay quay màn hình một cách nhoè nhoẹt như kia.

Vì mình dùng iPhone nên chọn ứng dụng có tên là ReShare Story, nếu bạn sử dụng Android thì có thể tham khảo ứng dụng Story Saver.

Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - Ảnh 2.
Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - Ảnh 3.

Sau khi đã tải ứng dụng về máy, bạn có thể đăng nhập nó bằng Facebook hoặc Instagram. Và để lưu video về máy bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau.

Sau khi chấp nhận điều khoản của ứng dụng thì ở góc trên cùng bên phải có hình kính lúp, bạn hãy nhấn vào đó để tìm tài khoản bạn cần và lướt xem để chọn story dạng video hoặc ảnh muốn lưu về máy.

Sau đó ở góc bên phải phía dưới, chọn vào Options và chọn Save, kế tiếp đồng ý để ứng dụng truy cập vào Ảnh để lưu video.
Khi đã lưu xong ứng dụng sẽ báo Completed.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm