Từ "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh giờ lại thành "thánh copy" xào lại cả concept ảnh và style của sao quốc tế?

GG, Theo Báo dân sinh 19:00 16/08/2020

Năm lần bảy lượt trùng style, trùng concept với sao ngoại, Ngọc Trinh khiến người ta phải đặt dấu chấm hỏi đấy.

Đặc thù nghề nghiệp của Ngọc Trinh là phải liên tục cho ra lò những bộ photoshoot mới mẻ để làm mới hình ảnh của bản thân. Đây là cơ hội để cô khẳng định bản thân nhưng xem chừng cũng là thách thức vì việc lên concept chụp hình quả không phải là điều dễ dàng.

Ảnh: Internet

Trong bộ hình mới, người ta thấy được một Ngọc Trinh rất xinh, rất "thơ" nhưng đồng thời cũng giống Song Hye Kyo đến lạ. Nếu ai hay theo dõi mỹ nhân xứ Hàn thì sẽ thấy concept chụp lần này của Ngọc Trinh có vẻ đã "học hỏi" không ít từ Song Hye Kyo. Đặc biệt là trong 2 tấm hình này, trang phục, kiểu tóc hay makeup của họ trông như "đúc từ một khuôn".

Từ nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh giờ lại thành thánh copy xào lại cả concept ảnh và style của sao quốc tế? - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh vướng phải lùm xùm chụp photoshoot giống sao quốc tế mà chuyện này cũng đã xảy ra tới vài lần rồi. Gần đây nhất là bộ ảnh sexy cô chụp cho NTK Chung Thanh Phong, bị dân tình la ó vì rất giống bộ ảnh của Kendall Jenner.

Ngoài Kendall còn có thiên thần nội y Elsa Hosk cũng "được" Ngọc Trinh tham khảo đôi chút khi cần chụp photoshoot thời trang. Cách lên đồ phải nói là tương đồng đến giật mình.

Hay như năm ngoái, Ngọc Trinh cũng từng gây shock khi diện nội y đi shopping rồi chụp nguyên bộ photoshoot cầu kỳ khiến dân tình á khẩu, nhưng nào ngờ, hình ảnh đó là giống ảnh của chân dài người Nga Dasha Belize chụp từ trước đó không lâu.

Từ nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh giờ lại thành thánh copy xào lại cả concept ảnh và style của sao quốc tế? - Ảnh 5.

Ngọc Trinh có thật sự "copy" hay không là điều mà trời biết, đất biết, cô biết, ekip của cô biết... Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm