Từ ngày cưới Tổng Giám đốc tập đoàn nghìn tỷ cứ thấy Phanh Lee khoe những bữa ăn hào môn suốt, nhìn muốn loá mắt

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 03/03/2021

Nhìn bữa ăn sang chảnh mà Phanh Lee khoe thì đúng là ngưỡng mộ thật.

Kể từ ngày cưới chồng là đại gia Thành Nam (Tổng Giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay Đà Nẵng), những chia sẻ của Phanh Lee về cuộc sống sau kết hôn khiến ai cũng phải trầm trồ. Không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà những chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của cô nàng cũng là điều làm cho nhiều người ngưỡng mộ. Điển hình nhất chính là những bữa ăn sang chảnh tại các nhà hàng cao cấp, đúng chất hào môn.

Mới đây, Phanh Lee một lần nữa lại khiến dân tình loá mắt bởi bữa ăn sang trọng tại nhà hàng. Khỏi phải nói về độ "xịn xò" của nguyên liệu, sự hấp dẫn của hương vị bởi chỉ cần nhìn phần trình bày thôi cũng đủ ngưỡng mộ rồi.

Món nào món nấy đều trông rất hấp dẫn!

Toàn là sơn hào hải vị...

Từ ngày cưới Tổng Giám đốc tập đoàn nghìn tỷ cứ thấy Phanh Lee khoe những bữa ăn hào môn suốt, nhìn muốn loá mắt - Ảnh 3.

Trình bày cực kỳ hấp dẫn, kỳ công...

Đây không phải lần đầu tiên Phanh Lee chia sẻ về những bữa ăn sang chảnh của mình kể từ khi kết hôn. Bên cạnh đó, cô nàng cũng hay khoe về những bữa cơm nhà, những bữa ăn được chồng đích thân nấu cho. Kiểu gì thì vẫn đáng ngưỡng mộ nhỉ?!!

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm