Lộ diện thực đơn đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Riêng món khai vị thôi đã toàn nguyên liệu đắt tiền

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 21/06/2020

Các món trong thực đơn đám cưới của Phanh Lee quả thật khiến người xem phải trầm trồ.

Vào hôm qua (20/6), đám cưới của hot girl Phanh Lee và chồng đại gia Thành Nam đã gây sốt cộng đồng mạng bởi sự sang chảnh và hoành tráng. Đám cưới được diễn ra ở một resort hạng sang của gia đình chú rể với dress code là trắng, ghi, hồng phớt.

Lộ diện thực đơn đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Riêng món khai vị thôi đã toàn nguyên liệu đắt tiền - Ảnh 1.
Lộ diện thực đơn đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Riêng món khai vị thôi đã toàn nguyên liệu đắt tiền - Ảnh 2.

Một trong số những điểm gây chú ý nhất của đám cưới này có lẽ chính là thực đơn toàn món đắt tiền, xịn sò. Mới đây, một người bạn của Phanh Lee đã chia sẻ hình ảnh về thực đơn này.

Lộ diện thực đơn đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Riêng món khai vị thôi đã toàn nguyên liệu đắt tiền - Ảnh 3.

Chỉ cần lướt ngay món khai vị ở đầu thôi cũng đã thấy vô cùng ấn tượng rồi bởi toàn các nguyên liệu đắt đỏ: nhím biển, thịt cua, trứng cá, mực...

Các món còn lại trong thực đơn cũng không hề kém cạnh về độ hấp dẫn, sang chảnh. Toàn bộ thực đơn gồm các món: Khai vị nhím biển, thịt cua, trứng cá, mực và sốt quả bơ wasabi lạnh; súp nấm thông, nấm bụng dê, dầu nấm truffle, tỏi đen giòn; tôm hùm chần, sò điệp thì là, sốt cải xoong và táo xanh, trứng tôm; kem đá vị chanh; thăn ngoại bò Wagyu, gan ngỗng, sốt rượu Cognac Pháp, củ cải đỏ Ý, nấm truffle bào; bánh mousse quả lê, sô-cô-la trắng và kem; đồ uống gồm có nước quả, nước suối và bia.

Rất nhiều hình ảnh về đám cưới ấn tượng này đã và đang được bạn bè của cô dâu chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm