Đổi dáng nhanh như chớp, Ngọc Trinh và Huyền Lizzie quả thật chuyên nghiệp khi chụp ảnh hanbok ở nơi đông người như Seoul

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 10:20 11/10/2019

Khi đi du lịch ở chốn đông người, muốn có ảnh đẹp thì quả thật là phải nhanh như chớp giống Ngọc Trinh và Huyền Lizzie thế này.

Chuyến công tác Hàn Quốc vừa rồi, ngoài nhiệm vụ chính là công việc thì Ngọc Trinh và Huyền Lizzie còn có cơ hội du lịch, ăn thử những món ngon của xứ sở kim chi và đặc biệt, các cô nàng còn có thể chụp hình trong bộ hanbok - trang phục truyền thống của người Hàn Quốc nữa.

Điều đáng nói là các điểm du lịch của Seoul luôn trong tình trạng đông đúc. Chính vì vậy, ai chụp hình cũng cần phải thật nhanh nhẹn để còn nhường "đất diễn" cho người khác. Và quả thật lúc này, "máu diễn" của các cô nàng này được áp dụng rất "đúng lúc đúng chỗ, đúng người đúng thời điểm".

Đổi dáng nhanh như chớp, Ngọc Trinh và Huyền Lizzie quả thật chuyên nghiệp khi chụp ảnh hanbok ở nơi đông người như Seoul

Không chỉ vui, lầy mà vẫn có những kiểu hình đẹp lung linh ở xứ sở kim chi, trong những bộ hanbok truyền thống mà các cô gái Hàn thường mặc, điểm 10 luôn cho tốc độ đổi dáng của Ngọc Trinh và Huyền Lizzie nhé!

Nhìn tạo dáng chụp ảnh tuy "lầy" nhưng vẫn rất xinh và nhanh nhẹn, chuyên nghiệp nhỉ?

Tạo dáng lầy cũng có...

Mà tạo dáng xinh xắn đáng yêu cũng không thiếu nhé!

Đổi dáng nhanh như chớp, Ngọc Trinh và Huyền Lizzie quả thật chuyên nghiệp khi chụp ảnh hanbok ở nơi đông người như Seoul - Ảnh 4.
Đổi dáng nhanh như chớp, Ngọc Trinh và Huyền Lizzie quả thật chuyên nghiệp khi chụp ảnh hanbok ở nơi đông người như Seoul - Ảnh 5.
Đổi dáng nhanh như chớp, Ngọc Trinh và Huyền Lizzie quả thật chuyên nghiệp khi chụp ảnh hanbok ở nơi đông người như Seoul - Ảnh 6.

Đến những nơi du lịch đông người, để có hình đẹp thì hãy cố gắng học theo bí kíp đổi dáng "nhanh như chớp" của Ngọc Trinh và Huyền Lizzie bạn nhé! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm