Từ nay đừng gọi Nam Joo Hyuk là "thánh đơ" nữa, diễn xuất của anh nâng tầm ở Twenty Five, Twenty One rồi!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 05/04/2022

Nam Joo Hyuk đã có màn thể hiện thật trọn vẹn trong bộ phim Twenty Five, Twenty One.

Bộ phim Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21) đã chính thức đi đến chặng đường cuối và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi khán giả yêu thích bộ phim. Đặc biệt trong đó, nhân vật Baek Yi Jin được Nam Joo Hyuk thể hiện đã nhận nhiều lời khen có cánh từ khán giả vì truyền tải trọn vẹn nhân vật.

Từ nay đừng gọi Nam Joo Hyuk là thánh đơ nữa, diễn xuất của anh nâng tầm ở Twenty Five, Twenty One rồi! - Ảnh 1.

Diễn xuất của Nam Joo Hyuk trước giờ vẫn luôn là chủ đề nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Có người thì hài lòng với khả năng diễn xuất của nam diễn viên, có người thì không công nhận điều đó. Phải kể đến một số tác phẩm Nam Joo Hyuk tham gia với vai trò là nam chính như The Bride Of The Water God (Cô Dâu Thuỷ Thần), Start Up (Khởi Nghiệp), School 2015 (Học Đường 2015) thì đều nhận nhiều ý kiến tiêu cực về diễn xuất và bị vai phụ lấn át.

Twenty Five, Twenty One như là một bước ngoặt để Nam Joo Hyuk thể hiện khả năng nhập vai hoàn hảo của mình. Nhân vật Baek Yi Jin như được sinh ra để dành cho Nam Joo Hyuk mà không phải một ai khác.

Đặc biệt 6 tập cuối của Twenty Five, Twenty One chính là thời điểm mà Nam Joo Hyuk bùng nổ khả năng nhập vai vào nhân vật Baek Yi Jin. Từ ánh mắt, nụ cười cho tới dáng vẻ đều làm hiện lên một Baek Yi Jin thực thụ mà ai cũng ao ước.

Đó là một Yi Jin trưởng thành trong bộ vest khi làm phóng viên, đó cũng là một Yi Jin hài hước, dịu dàng bên cạnh Hee Do (Kim Tae Ri) và nhóm bạn. Nụ cười buồn và đẹp, ánh mắt tình cảm và ngọt ngào chỉ hướng về Hee Do. Đôi mắt buồn và rơi lệ của Yi Jin trong tập cuối đã thực sự ám ảnh và để lại nhiều suy tư trong lòng khán giả. Có thể nói, Nam Joo Hyuk đã truyền tải trọn vẹn nhân vật Baek Yi Jin trong Twenty Five, Twenty One. Đây cũng là một tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất nam diễn viên.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tu-nay-dung-goi-nam-joo-hyuk-la-thanh-do-nua-dien-xuat-cua-anh-nang-tam-o-twenty-five-twenty-one-roi-20220404215017004.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm