Kim Tae Ri "tan vỡ" trái tim vì kết phim quá buồn, tiết lộ điều quan trọng mà Twenty Five, Twenty One muốn truyền tải

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 04/04/2022

Kim Tae Ri mới đây đã có chia sẻ đặc biệt về cái kết của Twenty Five, Twenty One.

Khép lại 16 tập phim healing với cái kết mở gây đau buồn, bức xúc cho người xem, Twenty Five, Twenty One nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán khắp MXH trong suốt ngày hôm nay.

Kim Tae Ri tan vỡ trái tim vì kết phim quá buồn, tiết lộ điều quan trọng mà Twenty Five, Twenty One muốn truyền tải - Ảnh 1.

Thậm chí, chính người thủ vai nữ chính Hee Do - Kim Tae Ri còn lên tiếng thừa nhận không đau lòng về đoạn kết đang gây tranh cãi. "Ai cũng có mối tình đầu, nhưng tôi không có mối tình đầu nào, vì vậy tôi nghĩ mối tình đầu của Hee Do và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) đẹp như mơ. Tôi rất buồn khi phải chia tay mối tình đầu như vậy. Cái kết khiến trái tim tôi tan vỡ, nhưng từ đầu đạo diễn đã hướng mạch phim theo cách đó nên tôi không thể thay đổi được", cô nói.

Cô bày tỏ không bằng lòng với cái kết vì nó quá buồn: "Khán giả có thể yêu cầu 'làm ơn thay đổi cái kết đi!' và trên thực tế là tôi cũng không bằng lòng chút nào. Bởi vì nó quá buồn".

Kim Tae Ri tan vỡ trái tim vì kết phim quá buồn, tiết lộ điều quan trọng mà Twenty Five, Twenty One muốn truyền tải - Ảnh 2.
Kim Tae Ri tan vỡ trái tim vì kết phim quá buồn, tiết lộ điều quan trọng mà Twenty Five, Twenty One muốn truyền tải - Ảnh 3.

Thế nhưng, sao nữ cũng cho rằng, cho dù Twenty Five, Twenty One có cái kết buồn thì nó cũng không làm giảm đi thông điệp mà phim muốn truyền tải đến người trẻ. Những điều tươi đẹp, những động lực về tinh thần mà cả hai đã dành cho nhau mới là điều quan trọng nhất, bởi đó là thứ đã giúp họ đạt được ước mơ, sống cuộc đời mà mình mong muốn và cũng không làm hoài phí đi những tháng năm tuổi trẻ.

"Bộ phim này bắt đầu bằng những thước phim đẹp như cuốn truyện tranh viễn tưởng, nhưng đó đều là những khoảnh khắc không có thật trên thế giới này. Kể từ khi Na Hee Do muốn thay đổi thì bộ phim đã vượt ra ngoài ranh giới của truyện tranh và đi vào đời thực rồi. Cuộc sống này đương nhiên vẫn tồn tại sự lãng mạn, hạnh phúc và ước mơ, nhưng cái kết trong đời thực thì không thể nào giống như trong truyện tranh được".

Nếu trong truyện tranh, đó là những ký ức tươi sáng về mối tình đầu của tất cả chúng ta đều có thì trong cuộc sống thức, gần như mọi người đều phải nếm trải cảm giác chia ly. Vì tình cảm không phải ánh mặt trời chiếu sáng mãi và một lúc nào đó cũng sẽ phai nhạt theo thời gian. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng mà đạo diễn muốn truyền tải đến khán giả", Kim Tae Ri chia sẻ.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng cho biết mình làm việc chăm chỉ trong 7 tháng với rất nhiều áp lực, căng thẳng khi hóa thân vào nhân vật do sự cách biệt lớn về tuổi tác, ngoại hình. Thế nên, khi phim kết thúc, nữ diễn viên đã có suy nghĩ không thể quên Twenty Five, Twenty One trong suốt quãng đời còn lại.

Kim Tae Ri tan vỡ trái tim vì kết phim quá buồn, tiết lộ điều quan trọng mà Twenty Five, Twenty One muốn truyền tải - Ảnh 4.
Kim Tae Ri tan vỡ trái tim vì kết phim quá buồn, tiết lộ điều quan trọng mà Twenty Five, Twenty One muốn truyền tải - Ảnh 5.
Kim Tae Ri tan vỡ trái tim vì kết phim quá buồn, tiết lộ điều quan trọng mà Twenty Five, Twenty One muốn truyền tải - Ảnh 6.

Twenty Five, Twenty One kết thúc với rating tập cuối là 11,5%. Dù cái kết còn gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận đây là một bộ phim nên xem và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Twenty Five, Twenty One đã khép lại vào tối 3/4.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/kim-tae-ri-tan-vo-trai-tim-vi-ket-phim-qua-buon-tiet-lo-dieu-quan-trong-ma-twenty-five-twenty-one-muon-truyen-tai-20220404184648748.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày