Từ một game thủ bình thường, "chị cả" Jisoo nhà BLACKPINK trở thành đại sứ tựa game cực ăn khách này luôn

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 11/03/2022

Jisoo (BLACKPINK) đã được NPH nổi tiếng Nexon lựa chọn làm đại sứ thứ 2 cho tựa game Maple Story.

"Chị cả" Jisoo nhà BLACKPINK ngoài việc là gương mặt thương hiệu của cộng đồng Kpop mỗi khi nhắc đến thì không nhiều người biết cô nàng này còn là 1 game thủ nữa đấy. Đến mức cô nàng từng bị cận chỉ vì mê game là đủ hiểu độ yêu thích với trò chơi điện tử của mỹ nhân này cũng không phải dạng vừa.

Jisoo là game thủ thứ thiệt chứ chẳng phải hạng xoàng nhé!

Cô nàng này chơi được khá nhiều tựa game: KartRider, Animal Crossing, Ovenbreak, MapleStory, Overwatch và cả PUBG nữa. Trong đó, MapleStory là tựa game được Jisoo rất yêu thích và dành không ít thời gian.

Từ một game thủ bình thường, chị cả Jisoo nhà BLACKPINK trở thành đại sứ tựa game cực ăn khách này luôn - Ảnh 2.

Cô nàng cực kỳ yêu thích sự đáng yêu của MapleStory

Từ 1 game thủ đắm đuối với tựa game này, Jisoo mới đây đã trở thành đại sứ thương hiệu cho chính tựa game MapleStory. Theo đó, Nexon - nhà phát triển và phát hành tựa game này tại Hàn Quốc đã lựa chọn Jisoo trở thành đại sứ thứ 2 của game, sau vận động viên bắn cung nổi tiếng từng đoạt HCV Olympic - Kim Je-deok.

Đây được cho là 1 màn hợp tác không thể hoàn hảo hơn khi Jisoo được biết đến là một game thủ tiêu biểu trong làng giải trí Hàn Quốc, đồng thời cũng là một người dùng đã yêu thích MapleStory từ lâu. Dự kiến, video phỏng vấn công bố vai trò đại sứ của Jisoo với MapleStory sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 11/3 tới.

Từ một game thủ bình thường, chị cả Jisoo nhà BLACKPINK trở thành đại sứ tựa game cực ăn khách này luôn - Ảnh 3.

Từ 1 game thủ như bao người, Jisoo chính thức trở thành đại sứ của tựa game này

Về MapleStory, đây là 1 tựa game nhập vai MMORPG dễ thương, dễ chơi và là lựa chọn giải trí nhẹ nhàng phù hợp với đông đảo game thủ.

Từ một game thủ bình thường, chị cả Jisoo nhà BLACKPINK trở thành đại sứ tựa game cực ăn khách này luôn - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/tu-mot-game-thu-binh-thuong-chi-ca-jisoo-nha-blackpink-tro-thanh-dai-su-tua-game-cuc-an-khach-nay-luon-20220310181348021.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm