Tú Linh MU vừa sinh con trai, dân tình chúc mừng hot girl đã "đủ nếp đủ tẻ" chỉ sau 2 năm kết hôn

Super J, Theo Helino 19:53 29/10/2019

Chúc mừng Tú Linh đã mẹ tròn con vuông nhé!

Tú Linh MU là một trong những hot girl sớm tìm được sự hạnh phúc, viên mãn trong hôn nhân. Cách đây hơn 2 năm, cô nàng đã lên xe hoa với ông xã bằng một đám cưới hoành tráng thu hút sự chú ý của truyền thông. Tú Linh cũng nhanh chóng lên chức mẹ của một bé gái xinh xắn tên Ngọc May.

Mới đây, Tú Linh tiếp tục chia sẻ tin vui đến mọi người là mình đã hạ sinh bé trai thứ 2. Nàng hot girl viết trên trang cá nhân: "Đau quá giờ mới ngoi lên được. Ông boy mùng 1 (tiếp bước bà girl cũng mùng 1) của nhà tôi. Mẹ chỉ hít không khí thôi mà con vô tình 3,9 kg đây".

Tú Linh đã hạ sinh em bé thứ 2

Những hình ảnh đầu tiên của em bé có trên Leo Hoàng được Tú Linh khoe trên trang cá nhân. Vậy là chỉ hơn 2 năm sau ngày cưới, Tú Linh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm mẹ với gia đình "đủ nếp đủ tẻ".

Trong thời gian mang thai em bé thứ 2, Tú Linh cũng nhận được nhiều lời khen vì vẻ ngoài vẫn nức nở như thời con con gái. Bầu bí khó ở cũng không đánh gục được Tú  Linh ở khoản nhan sắc.

Tú Linh có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn

Tú Linh MU vừa sinh con trai, dân tình chúc mừng hot girl đã đủ nếp đủ tẻ chỉ sau 2 năm kết hôn - Ảnh 3.

Nhan sắc nức nở của cô nàng trong thời gian bầu bí

Hiện tại, nhiều người đã gửi lời chúc mừng Tú Linh "mẹ tròn con vuông" và hóng chờ những hình ảnh của cô nàng sau khi sinh xong đấy! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm