Lộ bụng lùm xùm, Tú Linh dính nghi vấn đang mang thai lần 2 sau hơn 2 năm kết hôn

M416, Theo Helino 17:23 26/06/2019

Hơn 1 năm sau khi sinh công chúa đầu lòng, mới đây, hot girl Tú Linh tiếp tục lộ vòng bụng lùm xùm khiến nhiều người tin rằng cô nàng đang mang thai lần 2.

Tú Linh là một trong những hot girl từng nổi đình đám trên MXH từ một bức ảnh cười tỏa nắng trên đất Pháp và tình yêu với môn thể thao vua bóng đá. Tháng 4/2017, Tú Linh lên xe hoa về nhà chồng cùng với Hoàng Long - một doanh nhân điển trai và cũng là thanh mai trúc mã của cô.

Hơn 1 năm sau đó (tháng 5/2018), nàng hot girl hạ sinh được cô công chúa đầu lòng. Cũng kể từ đây, Tú Linh tập trung với nhiệm vụ làm bà mẹ bỉm sữa của mình đồng thời dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Mãi cho đến mới đây, một lần nữa cái tên Tú Linh được cư dân mạng nhắc đến nhờ chính những hình ảnh được cô nàng đăng tải, bởi có vẻ như nàng hot girl ngày nào nay lại tiếp tục mang thai lần 2 rồi.

Lộ bụng lùm xùm, Tú Linh dính nghi vấn đang mang thai lần 2 sau hơn 2 năm kết hôn - Ảnh 1.

Tú Linh đăng ảnh khoe đi chơi Đà Lạt nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến vòng bụng lùm xùm của cô

Cách đây ít giờ, cô nàng có khoe lên Instagram của mình một vài bức ảnh kể về chuyến... trốn con đi chơi Đà Lạt mấy hôm. Tuy nhiên, ngoài việc khen nhan sắc ngày càng xinh đẹp mặt mà của cô, nhiều người lại để mắt đến vòng bụng có phần lùm xùm đằng sau lớp váy áo dáng rộng của cô nàng. Đáng chú ý là Tú Linh cũng từng diện đúng chiếc váy này vào đầu tháng 5, khi ấy trông mọi thứ vẫn hết sức bình thường. Điều này chứng minh vấn đề không thể nằm ở chiếc váy.

Lộ bụng lùm xùm, Tú Linh dính nghi vấn đang mang thai lần 2 sau hơn 2 năm kết hôn - Ảnh 2.

Cũng chiếc váy này, Tú Linh từng diện hồi tháng 5 nhưng khi ấy bụng cô vẫn rất nhỏ

Lộ bụng lùm xùm, Tú Linh dính nghi vấn đang mang thai lần 2 sau hơn 2 năm kết hôn - Ảnh 3.

Còn nay thì vòng bụng của nàng hot girl đã lớn hơn rất nhiều rồi

Bên dưới phần comment, nhiều fan cũng bày tỏ thắc mắc tương tự. Ở một diễn biến khác, trong phần trả lời bình luận của một người bạn, câu hỏi và lời đáp của cả hai khá ẩn ý khiến nhiều người càng tin rằng cô nàng đang có tin vui lần 2. Cụ thể thì tài khoản của một người có vẻ là bạn của Tú Linh đã dành cho cô nàng lời khen đầy ẩn ý là "Giỏi thế", còn Tú Linh thì dở khóc dở cười đáp lại rằng "Thôi thì, không được vui chơi như chúng bạn".

Lộ bụng lùm xùm, Tú Linh dính nghi vấn đang mang thai lần 2 sau hơn 2 năm kết hôn - Ảnh 4.

Fan đặt nghi vấn Tú Linh mang thai lần 2

Lộ bụng lùm xùm, Tú Linh dính nghi vấn đang mang thai lần 2 sau hơn 2 năm kết hôn - Ảnh 5.

Và cô nàng gián tiếp giải đáp nghi vấn bằng câu trả lời bên dưới bình luận của một người bạn

Nếu tin "bầu bí" này là thật thì xin chúc mừng nàng hot girl của chúng ta khi sắp trở thành bà mẹ 2 con xinh đẹp, trẻ trung nhất nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm