Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội!

Sugar, Theo Helino 12:52 03/06/2019

Rating khả quan trong hai tập đầu của bom tấn Niên sử ký Arthdal đã chứng minh, Song Joong Ki rất biết cách chọn kịch bản để thể hiện năng lực diễn xuất của mình.

Không nằm ngoài dự đoán bom tấn Arthdal Chronicles (Niên sử ký Arthdal) ngay sau khi phát sóng đã gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Lượt rating của phim trong hai tập đầu rất khả quan với nội dung và hình ảnh đáp ứng được kì vọng của người xem. Bộ ba hút fan Song Joong Ki, Kim Ji WonJang Dong Gun đã mang đến những trải nghiệm mới vô cùng thú vị với người xem.

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 1.

Theo số liệu từ Nielsen Korea, rating hai tập mở màn của Niên sử ký Arthdal tương đối khả quan.

Tuy nhiên, người được chú ý nhiều nhất vẫn là Song Joong Ki với vai diễn Eun Som mang trong mình lời nguyền từ khi sinh ra. Vai diễn này của Song Joong Ki tuy chưa có nhiều đất diễn trong hai tập đầu, nhưng vừa xuất hiện đã khiến khán giả nhớ ngay đến Đại uý Yoo Shi Jin chỉn chu, quần áo đầy đủ trong The Descendants of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời).

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 2.

Từ chàng lính "bảnh" giỏi giang, đáng yêu trong The Descendants of the Sun

Vai diễn Đại uý Yoo Shi Jin trong The Descendants of the Sun không chỉ giúp Song Joong Ki "tìm" được vợ, mà đây còn là một trong những vai diễn để đời trong sự nghiệp diễn xuất của nam thần màn ảnh.

Đã từng "làm mưa, làm gió" trên khắp các mặt trận The Descendants of the Sun là một trong những tác phẩm vô cùng thành công, đồng thời cũng đã chứng minh được khả năng biến hoá đa dạng của Song Joong Ki trong những vai diễn khác nhau.

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 3.
Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 4.
Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng Song Joong Ki chỉ đóng được kiểu vai tình cảm, nhẹ nhàng và không phức tạp hay phải gồng quá nhiều. Tuy nhiên, Đại uý Yoo Shi Jin của Song Joong Ki đã cho thấy một khía cạnh khác và khả năng vô tận của nam diễn viên.

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 6.

Trước khi quen biết bác sĩ Kang Mo Yeon, cuộc sống của Đại uý Yoo Shi Jin thật sự rất tẻ nhạt nhưng lúc đó anh không vướng bận gì mà chỉ biết đến công việc. Vì thế, Yoo Shi Jin lúc này hiện lên như một anh chàng hoàn hảo mà có phần lạnh lùng và "chảnh".

Tuy nhiên, từ sau khi gặp bác sĩ Kang thì Đại uý Yoo Shi Jin đã bắt đầu thay đổi rất nhiều từ tâm lý đến tính cách. Ngoài trách nhiệm với công việc, Yoo Shi Jin còn trở thành một người bạn trai hoàn hảo khi luôn bảo vệ bạn gái mình khỏi nguy hiểm, và tâm hồn thì có phần hơi bay bổng so với hồi trước.

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, những pha hành động đấu võ trong phim của Đại uý Yoo Shi Jin cũng khiến khán giả không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên. Vì chẳng ai ngờ ẩn sau vẻ thư sinh, mềm yếu đấy lại là một Song Joong Ki mạnh mẽ, hoàn hảo đến vậy.

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 8.
Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 9.

Dễ dàng nhận thấy vai diễn Đại uý Yoo Shi Jin của Song Joong Ki ít có phần thể hiện tâm lý hơn những pha hành động. Chính vì thế vai diễn này không phải một thử thách khó đối với Song Joong Ki.

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 10.

Đến chàng trai mang lời nguyền của Arthdal Chronicles

Trước khi Niên sử ký Arthdal lên sóng, vai diễn của Song Joong Ki đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên trên màn ảnh nhỏ từ sau Descendants of the Sun. Ngay khi tạo hình của Song Joong Ki được tung ra nhiều người đã hoài nghi liệu nam diễn viên có quá già để vào vai đứa trẻ giữa rừng này.

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 11.

Đó là còn chưa kể đến việc cái bóng của Đại uý Yoo Shi Jin quá lớn rất có thể sẽ khiến Song Joong Ki khó gây ấn tượng với vai diễn mới. Và thoáng nhìn qua Eun Som, bất giác nhiều người sẽ nhớ đến cậu bé người Sói mà Song Joong Ki đã từng đóng trước đó.

Ngoài ra, tâm lý phức tạp của Eun Som cũng là thử thách mới với Song Joong Ki khi trưởng thành trong cô độc, cùng với đó là cảm giác bất lực vì không bảo vệ được người mình yêu thương nhất là mẹ. Có thể từng đó chưa đủ để làm khó Song Joong Ki nhưng sẽ khiến nam diễn viên phải làm mới mình để không đụng hàng với các vai diễn trước.

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 12.
Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 13.

Tuy nhiên, sau khi Arthdal Chronicles phát sóng Eun Som đã ghi điểm trong lòng khán giả dù thời lượng xuất hiện chưa nhiều. Song Joong Ki đã thể hiện xuất sắc thần thái tới tâm lý phức tạp của Eun Som. Trước đó Eun Som là một kẻ mang trong mình nhiều nỗi đau, nhưng vẫn giữ được sự lạc quan, đặc biệt trong con người đấy tràn ngập tình cảm yêu thương. Sự chuyển biến phức tạp trong tâm lý của nhân vật này đã được Song Joong Ki thể hiện tới tầm và không hề gượng gạo.

Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến kẻ gánh lời nguyền ở Niên sử ký Arthdal: Song Joong Ki càng khẳng định diễn xuất vượt trội! - Ảnh 14.

Tạm kết

Eun Som của Song Joong Ki trong Arthdal Chronicles đã cho thấy sự biến hoá tài tình của nam diễn viên, dường như không gì làm khó được Song Joong Ki khi khán giả đã lại yêu Eun Som hơn cả Đại uý Yoo Shi Jin.

Teaser tập 3 "Arthdal Chronicles"

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Song Joong Ki ở phim nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Arthdal Chronicles sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm