Từ Hàn Quốc trở về Đài Loan, nữ thần Tzuyu (TWICE) phải tự cách ly 14 ngày vì dịch virus Covid-19

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 09/03/2020

Mẹ của Tzuyu cho biết, ngay sau khi trở về Đài Loan, cô nàng đã tuân thủ biện pháp cách ly 14 ngày tại nhà.

Giữa tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, rất nhiều nghệ sĩ, chương trình đã phải tạm hoãn các show, dự án hoạt động. Theo thông tin mới nhất từ trang LTN của Đài Loan, nhóm nhạc TWICE cũng đang tạm dừng các hoạt động Trong số đó, nữ thần Tzuyu của nhóm nhạc vừa từ Hàn Quốc trở về Đài Loan đã tự giác cách li tại nhà trong vòng 14 ngày.

Từ Hàn Quốc trở về Đài Loan, nữ thần Tzuyu (TWICE) phải tự cách ly 14 ngày vì dịch virus Covid-19 - Ảnh 2.

Tờ LTN cho biết, Tzuyu thực hiện biện pháp cách li tại nhà riêng của cô tại Đài Nam, và tới ngày 18/3, nếu tình hình sức khoẻ của cô không gặp bất cứ vấn đề gì thì nữ ca sĩ mới xuất hiện trở lại. Mẹ của Tzuyu - bà Hoàng Yến Linh cho biết, con gái đã trở về Đài Bắc từ ngày 3/3, ngay sau khi trở về Đài Nam đã thực hiện cách li, phối hợp với chính sách phòng bệnh của quốc gia. Tuỳ vào chính sách hải quan với Hàn Quốc cũng như tình hình hoạt động của nhóm TWICE, Tzuyu có thể bay trở lại Hàn sau khi hoàn thành xong 14 ngày cách li với thể trạng sức khoẻ tốt. Nếu TWICE hoãn hoạt động, lịch trình quay trở lại Hàn Quốc của Tzuyu vì thế sẽ bị hoãn theo.

Từ Hàn Quốc trở về Đài Loan, nữ thần Tzuyu (TWICE) phải tự cách ly 14 ngày vì dịch virus Covid-19 - Ảnh 3.

Mẹ của Tzuyu

Mẹ của nữ idol cho biết thêm, dù rằng việc cách ly tại nhà 14 ngày khiến Tzuyu khá buồn nhưng cô hoàn toàn phối hợp hợp tác với chính sách phòng chống dịch bệnh. Cô có thể nghỉ ngơi, tập thể dục, thư giãn và xem phim tại nhà trong vòng 2 tuần cách ly này.

Trước đó, Tzuyu đã quyên tặng 50 triệu won (1 tỷ đồng) cho tổ chức từ thiện vì phúc lợi xã hội của Hàn Quốc, ngoài ra quyên góp thêm số tiền 300.000 NDT (tương đương hơn 1 tỷ đồng) cho tổ chức từ thiện của Trung Quốc vì tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp.

Nguồn: LTN

Từ Hàn Quốc trở về Đài Loan, nữ thần Tzuyu (TWICE) phải tự cách ly 14 ngày vì dịch virus Covid-19 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm