Từ giờ đi học chẳng cần lo cực nữa với xe máy điện siêu hiện đại và phong cách thế này

Kim Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 29/09/2016

Đây chắc chắn là chiếc xe máy điện phong cách và hiện đại nhất, cực kỳ thích hợp cho những bạn trẻ mê sành điệu và tiện lợi đây.

Khi mỗi ngày đến trường là mỗi lần mệt mỏi, nhất là "cọc cạch" chiếc xe đạp mệt bở cả hơi tay. Và cũng vì thế mà dần dần các bạn học sinh đã bắt đầu lựa chọn những phương tiện khác nhanh chóng và dễ dàng hơn để di chuyển, trong đó thông dụng nhất vẫn là xe máy điện.

Với xe máy điện thì di chuyển cực nhanh chẳng thua gì xe máy, mà cũng không cần phải lo việc "bị tuýt còi" do không đủ tuổi, đặc biệt là lẹ làng, tiện lợi gấp nghìn lần xe đạp. Tuy nhiên giữa một rừng các loại xe máy điện hiện giờ thì việc chọn loại xe nào cho phù hợp mà vẫn thật phong cách thì không phải dễ. Nhưng cũng đừng vội lo, bởi dưới đây sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời về dòng xe máy điện E08 Tsubame của Nhật Bản đang cực hot thời gian gần đây dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi tìm phương tiện di chuyển đến trường.  

E08 là một dòng xe máy điện xuất sắc cả về hình dáng cho đến chất lượng, trang bị thiết bị hiện đại với vận tốc đạt được tận 45km/h, màn hình led, chìa khóa điều khiển từ xa và rất nhiều những trang thiết bị khác cực kỳ tiện lợi mà an toàn cho các bạn trẻ khi di chuyển. Đặc biệt E08 còn được thiết kế rất thông minh, phù hợp mọi đối tượng cho cả nam lẫn nữ. Bạn còn có thể tự mình thiết kế với nhiều phụ kiện riêng, làm bật nên cá tính của bản thân mà quan trọng hơn hết là phù hợp sử dụng trong điều kiện nắng mưa thất thường ở Việt Nam nữa đấy.

Để tìm hiểu rõ hơn về dòng xe máy điện E08 này có gì đặc biệt và hiện đại thì các bạn hãy xem qua các thông tin dưới đây nhé.

Còn đòi hỏi gì cho một chiếc xe máy điện siêu phong cách và đầy đủ chức năng hiện đại như thế này - Ảnh 2.

Đây là một trong số ít các dòng xe máy điện có trang bị chìa khóa điều khiển từ xa và hệ thống đèn pha điều chỉnh hướng. Vô cùng dễ dàng để bạn có thể điều khiển và "bật sáng" ở mục góc độ.

Từ giờ đi học chẳng cần lo cực nữa với xe máy điện siêu hiện đại và phong cách thế này - Ảnh 3.

Thiết kế của E08 không quá to hay cồng kềnh, nên ngay cả các bạn gái cũng có thể điều khiển dễ dàng. Đặc biệt phía trước đầu xe bạn có thể tự sáng tạo thêm cho mình chiếc rổ xinh xắn theo cá tính của riêng mình.

Từ giờ đi học chẳng cần lo cực nữa với xe máy điện siêu hiện đại và phong cách thế này - Ảnh 4.

Vận tốc dòng xe E08 có thể đạt được lên đến 45km/h. Từ nay đi học sẽ dễ dàng hơn, không cần bị sợ trễ giờ học rồi nhé.

Từ giờ đi học chẳng cần lo cực nữa với xe máy điện siêu hiện đại và phong cách thế này - Ảnh 5.

Một ưu điểm dành cho những bạn có bệnh lười đây! Ác quy đến 48V sẽ có thể cho bạn sử dụng liên tục trong vài ngày mà không cần phải sạc quá nhiều.

Từ giờ đi học chẳng cần lo cực nữa với xe máy điện siêu hiện đại và phong cách thế này - Ảnh 6.

Điều lo lắng nhất khi sử dụng xe máy điện đó chính là việc bảo quản xe trong thời tiết hay mưa gió của Việt Nam. Vậy nên dòng xe E08 với bộ máy được để trong cốp và chống nước sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm, không sợ bị xót khi dùng xe trong thời tiết ẩm ướt.

Từ giờ đi học chẳng cần lo cực nữa với xe máy điện siêu hiện đại và phong cách thế này - Ảnh 7.

Ngoài ra nhiều bạn cũng rất lo lắng với hệ thống phanh đĩa vì dễ bị té hoặc ngã trên đường. Nhưng E08 còn được kết hợp thêm bộ phanh cơ an toàn, nên bạn chẳng còn lo ngại gì nếu gặp trường hợp phải phanh gấp hay trên đường trơn trượt nữa nhé.

Từ giờ đi học chẳng cần lo cực nữa với xe máy điện siêu hiện đại và phong cách thế này - Ảnh 8.