Bạn mê chụp ảnh và "phát cuồng" với phong cách Nhật? Vậy đây là cuộc thi dành cho bạn!

K.T, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 14/07/2016

Một cơ hội giúp bạn có thể làm việc với một ekip chụp ảnh chuyên nghiệp mà còn trở thành người đại diện cho một nhãn hàng lớn của Nhật. Tại sao không?

Nói đến chụp ảnh thì chắc đây được xem là sở thích chung của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Thế nhưng hãy tạm quên đi những bộ ảnh chụp tự sướng ở quán ăn, cafe hay ở nhà của mình đi. Mặc dù chúng dễ thương đấy, nhưng bạn nghĩ xem đã đủ thỏa mãn sở thích được chụp, được đẹp của bạn hay chưa?

Thay vào đó tại sao bạn không thử tìm cho mình cơ hội để có thể tạo nên một bộ ảnh chất lượng và khiến người khác thốt lên "đó mới thật sự là đẹp", chưa kể được tạo nên từ một ekip chụp ảnh chuyên nghiệp để một lần thỏa mãn hết sở thích của bạn. Quan trọng một điều nữa rằng, sau đó, bạn hoàn toàn có thể được chọn trở thành gương mặt đại diện cho một nhãn hàng lớn, được xuất hiện hình ảnh trên khắp các trang báo cùng một phần thưởng xứng đáng.

Bạn mê chụp ảnh và phát cuồng với phong cách Nhật? Vậy đây là cuộc thi dành cho bạn! - Ảnh 1.

Thỏa mãn sở thích chụp ảnh và cơ hội trở thành người mẫu đại điện.

Và bạn hoàn toàn có thể tìm được cơ hội ấy tại The E-Face Contest – Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho hãng xe máy điện E08 của công ty Tsubame E-time đến từ Nhật Bản sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7 kéo dài tới đầu tháng 9.

Đây là một cuộc thi giúp bạn có thể được thử thách bản thân mình và sẽ là một lợi thế nếu bạn yêu thích, cũng như am hiểu những nét văn hóa và phong cách Nhật Bản để từ đó kết hợp với cá tính của bản thân, sáng tạo nên nhiều ý tưởng mới thông qua bộ ảnh để đăng ký dự thi.

Với những bộ ảnh thật sự sáng tạo và mới mẻ, bạn sẽ được chọn vào "Team E08" để có cơ hội làm việc với đội ngũ nhiếp ảnh, stylist chuyên nghiệp của Kenh14 và tiếp tục cho ra đời những bộ ảnh mà bạn sẽ rất bất ngờ về sự thay đổi đến "lột xác" của chính mình.

Bạn mê chụp ảnh và phát cuồng với phong cách Nhật? Vậy đây là cuộc thi dành cho bạn! - Ảnh 2.

Làm việc với ekip chụp ảnh chuyên nghiệp.

Mỗi bài dự thi tại đây, ngoài vote từ cộng đồng, sẽ được các thành viên trong ban giám khảo chấm điểm và chọn lựa. Họ cũng là những chuyên gia về thời trang, nhiếp ảnh gia và đại diện từ công ty Tsubame E-time tại Nhật - nhãn hàng mà bạn sẽ có cơ hội được trở thành gương mặt trẻ đại diện của họ. Ngoài ra với người giành chiến thắng, bạn còn có thể nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị khác.

Bạn thấy thế nào? Có phải đây là một cuộc thi quá hấp dẫn, vừa giúp bạn thỏa mãn được sở thích, vừa là cơ hội để có thể khám phá nhiều hơn về bản thân mình?

Hãy thường xuyên theo dõi các thông tin mới của The E-Face Contest để không bỏ sót bất cứ cơ hội nào thông qua địa chỉ: Facebook.com/E08Bike.

Bạn mê chụp ảnh và phát cuồng với phong cách Nhật? Vậy đây là cuộc thi dành cho bạn! - Ảnh 3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày