Tú Dưa gay gắt lên tiếng vụ album ảnh cưới với vợ cũ bị vứt ở gốc cây

Mr.X, Theo Helino 18:48 08/01/2019

Quá bức xúc trước thông tin này, Tú Dưa đã đăng tải status phản pháo trên trang cá nhân.

Mới đây, hình ảnh được cho là album cưới của Tú Dưa với vợ cũ Thuý Hiền bị vứt ở gốc cây bên đường bất ngờ được chia sẻ. Thông tin này khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán bởi Thúy Hiền và Tú Dưa đã từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài khoảng 4 năm. Sau khi đường ai nấy đi, hiện tại, Tú Dưa đang hạnh phúc bên bà xã - ca sĩ Lam Trang. "Nữ hoàng whusu" cũng đã tìm được tình yêu mới sau khi chia tay bạn trai kém tuổi. Trước thông tin sai sự thật này, Tú Dưa bức xúc phản pháo trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ bày tỏ: "13 năm trước, 2006 tôi và Hiền khi không thể tiếp tục sống cùng nhau và thống nhất dừng lại mọi chuyện thì tôi là người ra đi, mang theo tất cả những tấm ảnh của tôi và của tôi với Hiền (trong đó có những tấm ảnh ở bài báo này), 1 cái máy tính và con gái lớn. Khi đó 2 bố con tôi về ở trông nhà cho mẹ nuôi tôi ở 50 Tràng Thi và tất cả những bức hình này để tại đó, ở một thời gian thì tôi bôn ba khắp nơi, tôi không thể đi đâu cũng mang theo những tấm hình được và gửi lại đó vài năm thì ẩm mốc, ngập nước đã phá hỏng tất cả những tấm hình kỷ niệm của tôi. Từ những cái tôi còn bé với bố mẹ, tôi cũng không giữ được cái nào. Mẹ Hằng báo cho tôi là tất cả ảnh đã hỏng và phải bỏ đi vì nhà đã quá chật chội và sửa sang lại nhà cửa.

Tú Dưa gay gắt lên tiếng vụ album ảnh cưới với vợ cũ bị vứt ở gốc cây - Ảnh 1.

Hình ảnh được chia sè gây xôn xao.

Sáng nay tôi giật mình khi thấy lại những bức hình này gần như nguyên vẹn, và lại được dựng vào gốc cây ngay ngắn để chụp lại (tôi có rất nhiều bộ ảnh cưới thời đó với Hiền và đây chỉ là một trong những bộ ảnh đó). Dường như tôi đoán ra ai đã cố tình làm việc này rồi. Đây là có người đã cố tình lấy trộm những bức hình này của tôi năm xưa rồi mang ra gốc cây và chụp lại rất có chủ đích để bôi nhọ chúng tôi. Các bạn ạ! Các bạn làm vậy thì ảnh hưởng đến bọn tôi thì không sao, nhưng các bạn làm như vậy sẽ tổn thương đến các con của chúng tôi thì sợ vận vào chính các bạn và gia đình các bạn đấy, không có đức cho các con cháu của các bạn đâu.

Tôi và Hiền từng rất yêu nhau,chia tay nhau chúng tôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và văn minh. Nhưng, mọi cái đã kết thúc từ rất lâu rồi, đã là ở 13 năm trước rồi. Giờ đây Hiền có bạn trai mới, tôi rất mừng cho Hiền và tôi luôn nói với các con gái của tôi với Hiền là phải động viên mẹ có người yêu cho mẹ vui. Đấy là từ phía tôi và tôi nghĩ Hiền cũng sẽ vậy. Với tôi câu chuyện về Thuý Hiền đã khép lại, nhưng không bao giờ không tôn trọng nhau. Bạn bè tôi chơi chung ai cũng biết điều này vì có như nào thì tôi và Hiền cũng là bố mẹ của Bông, Nhon và tất cả đã ở phía sau.

Giờ đây, với tôi đang có một gia đình hạnh phúc và tôi đang rất yêu vợ tôi và tất cả chúng tôi luôn cố gắng làm sao chăm lo cho các con thật tốt và có cuộc sống thật tốt các bạn hiểu không...".

Nam nghệ sĩ khá bức xúc trước thông tin sai sự thật đang được chia sẻ. Thế nhưng nhanh chóng sau đó, lời phản pháo cũng được Tú Dưa gỡ xuống khỏi trang cá nhân.

Tú Dưa gay gắt lên tiếng vụ album ảnh cưới với vợ cũ bị vứt ở gốc cây - Ảnh 2.

Tú Dưa bức xúc lên tiếng trước những thông tin sai sự thật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm