Tuấn Hưng nói gì trước tin đồn tặng xe cho Tú Dưa là "chiêu PR"?

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 18/01/2016

Tuấn Hưng và Tú Dưa đã có những chia sẻ sau giây phút đầy cảm động trong sự kiện ngày hôm qua.

Chiều qua (17/1), trong buổi họp báo ra mắt album mới của mình, Tuấn Hưng đã khiến nhiều người bất ngờ khi tặng người bạn thân Tú Dưa chiếc ô tô trị giá 700 triệu. Hành động này của Tuấn Hưng với Tú Dưa khiến nhiều người xúc động trước tình bạn của hai người. Ngay lúc đó, cả Tú Dưa lẫn Tuấn Hưng đều không kiềm chế được và khóc trên sân khấu. Hai người đàn ông, hai người bạn rơi nước mắt trong buổi họp báo, trước rất nhiều bạn bè và phóng viên khiến ai cũng cảm động. 

Tuấn Hưng nói gì trước tin đồn tặng xe cho Tú Dưa là chiêu PR? - Ảnh 1.

 Tuấn Hưng tặng Tú Dưa xe ô tô trị giá 700 triệu

Sáng sớm nay, Tú Dưa đã chia sẻ trên Facebook mình trước sự kiện ngày hôm qua. Anh tâm sự: "Đứng trước bao người nhiều năm có sao đâu mà hôm qua toàn người thân quen lại mất bình tĩnh thế không biết. Giọt nước mắt của hạnh phúc, của sự tự hào và là giọt nước mắt của 2 thằng bạn đã từng gắn bó nhiều ngọt bùi, khó khăn, cùng cả những lúc giận hờn dành cho nhau. 

"Hãy chăm chỉ, tổ nghiệp sẽ đãi" - Đây là câu nói của mày dành cho tao 6 năm trước, khi mà mọi thứ thật sự mất phương hướng và bế tắc. Nhưng câu nói đó lại là động lực để tạo bước ngoặt cho công việc và cho đến hôm nay nó vẫn là điều tao thuộc nằm lòng để cố gắng".

Tuấn Hưng nói gì trước tin đồn tặng xe cho Tú Dưa là chiêu PR? - Ảnh 2.

 Tú Dưa chia sẻ cảm xúc của mình sau món quà lớn của Tuấn Hưng

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng cũng chia sẻ những cảm xúc của anh về khoảnh khắc đáng nhớ đó giữa anh và Tú Dưa: "Khoan hãy nói về tất cả những thứ khác. Những gì chúng ta đã trải qua cũng ngót ngét gần 20 năm rồi. Tao với mày cái gì khổ nhất thì đã cùng nhau nếm đủ. Điều mà tao thực hiện hôm nay đó là sự trân trọng của tao với sự cống hiến của mày trong sự nghiệp âm nhạc của tao. Đó mới là điều quan trọng nhất".

Ngoài ra, trước những lời xầm xì đây là chiêu PR, Tuấn Hưng viết: "Mặc kệ nhé, năm nay quyết tránh xa thị phi nhé bạn. Gia đình - điều quý giá nhất". 

Tuấn Hưng nói gì trước tin đồn tặng xe cho Tú Dưa là chiêu PR? - Ảnh 3.

 Tuấn Hưng chia sẻ hành động của anh là sự trân trọng của anh dành cho sự cống hiến của người bạn Tú Dưa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm