Tú Dưa rơi nước mắt khi Tuấn Hưng mua tặng xe hơi 700 triệu đồng

VA, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 17/01/2016

Vì thương xót bạn thân di chuyển xe cộ vất vả, Tuấn Hưng không ngần ngại mua tặng bạn xe hơi để đi lại thuận tiện hơn.

Chiều ngày 17/1, trong buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội, Tuấn Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ anh vừa mua một chiếc xế hộp tặng nhạc sĩ Tú Dưa. Nam ca sĩ cho biết, vì thấy bạn thân luôn đi về quê vất vả, anh đã quyết định tặng một chiếc xe hơi để bạn di chuyển tiện lợi hơn.

Nhận được món quà lớn từ người anh em thân thiết, Tú Dưa không kìm được sự xúc động. Anh bật khóc và ôm chầm lấy Tuấn Hưng: "Đôi khi anh em trong gia đình có thể không giúp được nhau nên khi người bạn như Tuấn Hưng tặng ôtô cho mình, tôi rất hạnh phúc".

Tú Dưa rơi nước mắt khi Tuấn Hưng mua tặng xe hơi 700 triệu đồng - Ảnh 1.

Tú Dưa rơi nước mắt khi Tuấn Hưng mua tặng xe hơi 700 triệu đồng - Ảnh 2.

Tú Dưa rơi nước mắt khi Tuấn Hưng mua tặng xe hơi 700 triệu đồng - Ảnh 3.

 Tú Dưa rơi nước mắt khi nhận được món quà lớn từ Tuấn Hưng

Tú Dưa rơi nước mắt khi Tuấn Hưng mua tặng xe hơi 700 triệu đồng - Ảnh 4.

Tú Dưa rơi nước mắt khi Tuấn Hưng mua tặng xe hơi 700 triệu đồng - Ảnh 5.

 Tú Dưa bên chiếc xe hơi do Tuấn Hưng tặng

Tú Dưa là cựu thành viên của nhóm Quả Dưa Hấu cùng với Tuấn Hưng. Anh là một trong những người bạn, người anh em thân thiết, đồng thời cũng là cánh tay phải đắc lực trợ giúp Tuấn Hưng rất nhiều trong sự nghiệp. Trong đó, ca khúc "Nắm lấy tay anh" do nam nhạc sĩ viết tặng đã trở thành một trong những bản hit đình đám trong sự nghiệp của Tuấn Hưng.

2015 là năm Tuấn Hưng gặt hái được thành công và gây ấn tượng với vị trí giám khảo trong chương trình "Giọng hát Việt". Anh sở hữu nhiều show diễn với mức cát-xê ngày càng tăng. Chính vì vậy, việc mua xế hộp 700 triệu tặng bạn thân là chuyện không quá khó khăn với giọng ca "Nắm lấy tay anh".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14