Tuấn Hưng cho rằng "ghế nóng" khiến anh mở đầu một năm kém may mắn

Lam Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 06/01/2016

Lần đầu tiên, Tuấn Hưng chia sẻ dòng trạng thái cảm xúc sau một năm bộ bề công việc và liên tục vướng phải thị phi.

Năm 2015 quả là một năm không may mắn với nam ca sĩ Tuấn Hưng khi anh liên tục dính phải những scandal không đáng có như: bất hòa với đồng nghiệp, nợ nần, rạn nứt tình cảm với vợ... Vốn là người kín tiếng, Tuấn Hưng luôn giữ im lặng trước những điều tiếng. Nam ca sĩ bất ngờ tổng kết lại một năm kém may mắn của mình và cho rằng khởi nguồn từ việc nhận lời ngồi vào chiếc ghế nóng của "Giọng hát Việt 2015".

Tuấn Hưng viết dòng trạng thái khá dài và cảm xúc:

"Ngồi buồn sắp xếp lại cái đầu sau một năm toàn "hót hòn họt"

Cứ tưởng cái ghế nóng là may mắn mở màn cho một năm tuyệt vời trong sự nghiệp chứ? Ai dè sau đó là một loạt tai nạn liên tiếp cho tới hết năm. Bản thân tự vấp ngã hay tảng đá trên trời rơi xuống? Tất cả đã mang đến một năm lộn xộn không đâu vào đâu cả. Duy nhất chỉ có một điều an ủi: sức khoẻ và hạnh phúc của những người thân yêu xung quanh mình đều ổn.

Nhớ lại: Có những khoảnh khắc tôi phát điên vì quá nhiều điều liên tục tới với mình. Không kịp nghỉ ngơi, không kịp hồi phục. Mọi thứ cứ liên tiếp. Bao năm chinh chiến đã cho mình sức chịu đựng mạnh mẽ, thế mà có lúc tưởng sẽ ngã quỵ mất. Cũng may mọi thứ giờ tạm ổn.

Thiên thời: Có lẽ năm nay không phai năm của mình. Con Dê nó có ghét con Ngựa đâu, thế mà nó cứ húc mình tơi bời vậy.

Địa lợi: Cứ xấc bấc xang bang chạy ra chạy vào Bắc - Nam. Không ổn định một chỗ. Các Cụ có câu: An cư - Lạc nghiệp. Hy vọng năm nay sẽ ổn .

Nhân hoà: Ngoài 1 số tai nạn bị "vu oan hay ném đá" thì vẫn cảm thấy hanh phúc vì bên cạnh luôn có anh em tốt.

Thôi thì bỏ lại một năm nhiều điều không vui. Ta bắt đầu cho một năm mới. Tin và mong những điều may mắn hạnh phúc cho tương lai.

P/S : Những tấm ảnh dưới đây chính là động lực của 1 chàng trai trẻ như mình cần phải nhìn vào để phấn đấu. Hihi."

Tuấn Hưng cho rằng ghế nóng khiến anh mở đầu một năm kém may mắn - Ảnh 1.

 Dòng chia sẻ của Tuấn Hưng dành cho năm 2015 kém may mắn mà anh ví von là: "Con Dê nó có ghét con Ngựa đâu, thế mà nó cứ húc mình tơi bời vậy?"

Theo nam ca sĩ, việc nhận lời mời làm giám khảo của "Giọng hát Việt 2015" những tưởng sẽ mang đến một năm thành công cho nam ca sĩ. Nhưng không ngờ rằng, nó lại kéo theo vô số những tin tức bất lợi khiến anh mệt mỏi vì phải đối mặt với những phiền toái này. Nam ca sĩ nửa đùa nửa thật tự vấn về những rắc rối đã qua là do bản thân tự gây ra hay do "tảng đá trên trời rơi xuống". Anh cũng chia sẻ, có lúc bản thân tưởng chừng ngã quỵ dù đã quen với việc "chinh chiến" với scandal trong nhiều năm theo nghề. May mắn thay, cuối cùng, nam ca sĩ cũng đã vượt qua. Niềm an ủi duy nhất trong "năm hạn" của Tuấn Hưng là những người yêu thương luôn ở bên cạnh và ủng hộ cho anh.

Tuấn Hưng cho rằng ghế nóng khiến anh mở đầu một năm kém may mắn - Ảnh 2.

Tuấn Hưng cho rằng ghế nóng khiến anh mở đầu một năm kém may mắn - Ảnh 3.

 Vợ và con trai là động lực lớn nhất giúp Tuấn Hưng vượt qua mọi khó khăn, phiền não

Bên cạnh dòng chia sẻ đầy cảm xúc, Tuấn Hưng còn đăng thêm những bức ảnh đáng yêu của bé Su Hào và cô vợ xinh đẹp của anh như một động lực để nam ca sĩ bước tiếp đến những thành công trong năm 2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14