Tuấn Hưng "nhắc khéo" Tú Dưa khi để Thu Phương hát "Nắm lấy tay anh"

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 11:52 18/03/2016

Thu Phương sử dụng ca khúc "Nắm lấy tay anh" ở rất nhiều sân khấu khác nhau khi chưa được sự đồng ý của Tuấn Hưng khiến nam ca sĩ không hài lòng.

Trong liveshow "Giữ lại hạnh phúc" mới đây của Thu Phương, ca sĩ - nhạc sĩ Tú Dưa đã hợp tác, giữ vai trò Giám đốc âm nhạc trong chương trình. Trong liveshow này, Thu Phương đã sử dụng ca khúc "Nắm lấy tay anh" trên sân khấu với sự đồng ý của Tuấn Hưng  Nhưng sau đó, nữ ca sĩ vẫn sử dụng ca khúc này ở một số sân khấu khác. 

Tuấn Hưng nhắc khéo Tú Dưa khi để Thu Phương hát Nắm lấy tay anh - Ảnh 1.

 Tuấn Hưng "nhắc khéo" Tú Dưa khi để Thu Phương sử dụng ca khúc "Nắm lấy tay anh".

Tuấn Hưng nhắc khéo Tú Dưa khi để Thu Phương hát Nắm lấy tay anh - Ảnh 2.

Cách đây ít giờ, Tuấn Hưng vừa đăng tải trên facebook Tú Dưa một đường link biểu diễn ca khúc "Nắm lấy tay anh" của Thu Phương với dòng caption khá thẳng thắn: "À thế làm Giám đốc âm nhạc cho chị Thu Phương 1 show là cho chị quyền sử dụng bài này luôn à. Ca sĩ trẻ các em nó chưa có bài thì tôi không cả nghĩ. Chứ ở tầm Diva rồi mà còn thế này thì hơi bị... ấy. Diva... Va... Di. Biết là ai chả yêu nghề và mong được khán giả yêu thích. Nhưng ăn trên ngồi chốc thế là không được nhé Tú Dưa. Nhắc khéo lần này nhé". 

Tuấn Hưng nhắc khéo Tú Dưa khi để Thu Phương hát Nắm lấy tay anh - Ảnh 3.

 Tuấn Hưng không hài lòng khi Thu Phương sử dụng "Nắm lấy tay anh" trên nhiều sân khấu.

Ngay bên dưới, Tú Dưa "phân trần" rằng anh chưa bao giờ đồng ý cho ai hát "Nắm lấy tay anh" ngoài nam ca sĩ Tuấn Hưng, trừ khi mọi người tự ý "hát chui". Nhạc sĩ cũng cho rằng Thu Phương nên có lời với Tuấn Hưng, tránh hiểu lầm. Sau đó Tuấn Hưng đáp lại: "Không lẽ ném nốt mấy cái link của mấy bài còn lại lên luôn. Mày xem thế nào sắp xếp viết cho chị thêm mấy bài nữa đi. Để chị em đỡ phải hiểu đúng về nhau". 

Sau đó, nhạc sĩ "Nắm lấy tay anh" giải thích rằng: "Chắc chị Phương vẫn quen ở hải ngoại nên như vậy, chứ lâu nay ở Việt Nam các ca sĩ có mấy khi hát lại bài Hit của nhau đâu. Nhất là các ca sĩ có tên tuổi. Chưa nói đến chuyện đa phần đều mua độc quyền ca khúc của tác giả nữa. "Giữ lại hạnh phúc" cũng vậy, đặt ngược lại nếu một ca sĩ tên tuổi nào hát lại mà không có sự đồng ý của chị Phương hoặc tôi, chắc chắn cũng sẽ có sự không hài lòng rồi. Cái này rất thông cảm với Hưng". 

Trong suốt cuộc trò chuyện, Thu Phương hiện chưa có sự lên tiếng hay giải thích nào. Có vẻ như Tuấn Hưng rất không hài lòng khi Thu Phương sử dụng ca khúc độc quyền của anh ở nhiều sân khấu khác nhau. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14