Tự đóng cảnh nguy hiểm, 5 ngôi sao này phải trả giá đắt: Người suýt liệt cả đời, hãi nhất tài tử Hong Kong bị xương đâm vào não!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 06/12/2021

Đôi khi, sự cống hiến của các ngôi sao điện ảnh này lại được "đền đáp" bằng những chấn thương kinh hoàng trên phim trường.

Để thực hiện được những cảnh phim hành động nguy hiểm, các nhà làm phim trên thế giới thường xuyên phải sử dụng đến diễn viên đóng thế hoặc hiệu ứng, kỹ xảo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng có nhiều lần các diễn viên chính trong phim cũng chấp nhận lăn xả, một mình tự thực hiện cảnh hành động mạo hiểm để rồi phải hứng chịu hậu quả nghiêm trọng, đau đớn.

Charlize Theron trong phim Æon Flux

Tự đóng cảnh nguy hiểm, 5 ngôi sao này phải trả giá đắt: Người suýt liệt cả đời, hãi nhất tài tử Hong Kong bị xương đâm vào não! - Ảnh 1.

Khi thực hiện một động tác lộn ngược, nữ minh tinh Charlize Theron đã tiếp đất bằng cổ. Hậu quả là nữ diễn viên bị thoát vị đĩa đệm và suýt nữa bị liệt toàn thân. "Tai nạn đó khiến tôi sợ hãi, tôi đã suýt nữa bị liệt" - Charlize Theron kể lại trong một buổi phỏng vấn.

Thành Long trong Long Huynh Hổ Đệ

Tự đóng cảnh nguy hiểm, 5 ngôi sao này phải trả giá đắt: Người suýt liệt cả đời, hãi nhất tài tử Hong Kong bị xương đâm vào não! - Ảnh 2.

Ngôi sao điện ảnh Thành Long đã chịu nhiều chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng một trong những chấn thương kinh hoàng nhất xảy ra ở phim trường Long Huynh Hổ Đệ. Khi ấy, nam diễn viên đã nhảy từ vách đá xuống một cái cây, rơi hơn 12 mét và đáp xuống một tảng đá. Hậu quả là Thành Long bị chấn thương nghiêm trọng, một chiếc xương còn đâm thủng vào não khiến nam diễn viên suýt chết.

Ruby Rose trong Batwoman

Tự đóng cảnh nguy hiểm, 5 ngôi sao này phải trả giá đắt: Người suýt liệt cả đời, hãi nhất tài tử Hong Kong bị xương đâm vào não! - Ảnh 3.

Một cảnh hành động trong series Batwoman đã khiến ngôi sao Ruby Rose phát triển tận 2 đĩa đệm thoát vị gần tủy sống. Chấn thương này suýt nữa cũng khiến nữ diễn viên bị liệt. "Tôi bị đau mãn tính và không thể cảm nhận được tay của mình," nữ diễn viên chia sẻ trong một bài đăng ở Instagram. Sau đó, Ruby Rose phải phẫu thuật khẩn cấp.

Jaimie Alexander trong Thor: The Dark World

Tự đóng cảnh nguy hiểm, 5 ngôi sao này phải trả giá đắt: Người suýt liệt cả đời, hãi nhất tài tử Hong Kong bị xương đâm vào não! - Ảnh 4.

Nữ minh tinh Jaimie Alexander đã ngã xuống một cầu thang kim loại trên phim trường. Hậu quả đáng sợ là nữ diễn viên bị trật khớp vai, trượt đĩa đệm, rách cơ hình thoi và 11 đốt sống bị sứt mẻ.

Dylan O'Brien trong Maze Runner: The Death Cure

Tự đóng cảnh nguy hiểm, 5 ngôi sao này phải trả giá đắt: Người suýt liệt cả đời, hãi nhất tài tử Hong Kong bị xương đâm vào não! - Ảnh 5.

Sau khi bị ngã khỏi một chiếc xe đang di chuyển, tài tử Dylan O'Brien đã bị một chiếc xe đi sau đâm phải. Kết cục đáng sợ là nam diễn viên bị chấn động, gãy xương mặt, hứng chịu nhiều vết cắt trên người và cả tổn thương tinh thần. Sau tai nạn, nam diễn viên chia sẻ rằng anh chỉ muốn rời bỏ đoàn làm phim.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm