Money Heist phần cuối hay xuất sắc, netizen Việt đang phát cuồng vì sự gay cấn và khó đoán: "Cái kết đỉnh cao và trọn vẹn nhất!"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/12/2021

Những tập phim cuối cùng của bom tấn Money Heist đang khiến khán giả Việt sung sướng, hài lòng.

Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) chính là một trong những series nổi tiếng, được yêu thích hàng đầu của Netflix. Tại Việt Nam, series này cũng sở hữu lượng fan đông đảo, luôn chờ đợi từng phần phim. Sau nhiều mùa phim gay cấn xoay quanh phi vụ trộm tiền, Money Heist đã chính thức khép lại với 5 tập phim cuối cùng vừa ra mắt. Cái kết của Money Heist ngay lập tức khiến khán giả Việt "rần rần" vì sự bất ngờ, khó đoán và gây thỏa mãn.

Trailer của Money Heist mùa 5 phần 2

5 tập cuối của Money Heist dẫn đến cái kết của băng cướp trong phi vụ trộm vàng ở Ngân hàng Tây Ban Nha. Lúc này, phía cảnh sát và quân đội đang làm việc hết năng suất, đẩy băng cướp vào đường cùng. Một thế lực từ quá khứ cũng xuất hiện trở lại, "nẫng tay trên" và phá hoại kế hoạch ban đầu của Giáo sư. Tất cả các thành viên trong nhóm cướp bị đẩy đến đường cùng, đối diện trước họng súng, và gần như không còn cơ hội nào để chiến thắng. Với thời gian ít ỏi, Giáo sư sẽ phải làm thế nào để đảm bảo chiến dịch diễn ra thành công, hoặc ít nhất thì giữ mạng được cho mọi người?

Money Heist phần cuối hay xuất sắc, netizen Việt đang phát cuồng vì sự gay cấn và khó đoán: Cái kết đỉnh cao và trọn vẹn nhất! - Ảnh 2.

Chính vì còn nhiều điều phải giải quyết, 5 tập phim của Money Heist dồn dập và không để khán giả phải buồn chán ở bất kỳ phút nào. Phim tiếp tục sử dụng lồng ghép các cảnh phim hiện tại - quá khứ để lật mở những kế hoạch, mưu đồ mới của Giáo sư và đồng bọn. Bên cạnh đó, cuộc đối đầu của băng cướp với chính quyền cũng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, khi thanh tra Tamayo cũng tung đủ chiêu bài "tổng tấn công".

Tưởng như Money Heist sẽ không thể có một cái kết gây thỏa mãn, thế nhưng biên kịch đã chứng minh khán giả cũng có thể sai. Cái kết của Money Heist có thể coi là một trong những cái kết trọn vẹn, cảm xúc nhất của phim truyền hình Âu - Mỹ. Chính nhờ cái kết khó đoán này, khán giả Việt mới đang bày tỏ rất nhiều cảm nghĩ tích cực về bộ phim.

Money Heist phần cuối hay xuất sắc, netizen Việt đang phát cuồng vì sự gay cấn và khó đoán: Cái kết đỉnh cao và trọn vẹn nhất! - Ảnh 4.
Money Heist phần cuối hay xuất sắc, netizen Việt đang phát cuồng vì sự gay cấn và khó đoán: Cái kết đỉnh cao và trọn vẹn nhất! - Ảnh 5.
Money Heist phần cuối hay xuất sắc, netizen Việt đang phát cuồng vì sự gay cấn và khó đoán: Cái kết đỉnh cao và trọn vẹn nhất! - Ảnh 6.
Money Heist phần cuối hay xuất sắc, netizen Việt đang phát cuồng vì sự gay cấn và khó đoán: Cái kết đỉnh cao và trọn vẹn nhất! - Ảnh 7.

Trên trang IMDb, 5 tập cuối của Money Heist cũng nhận về số điểm khá cao, khẳng định chất lượng các tập phim này cũng làm hài lòng khán giả quốc tế. Tập phim cuối cùng có số điểm 8.4 với hơn 2336 lượt vote, chứng tỏ đây là một cái kết xuất sắc trong lòng người hâm mộ.

Tên 5 tập phim cuối của Money Heist

Mặc dù hành trình của Money Heist đã kết thúc, tuy nhiên Netflix có vẻ vẫn chưa sẵn sàng để từ bỏ thương hiệu phim đình đám này. Sắp tới, Money Heist phiên bản Hàn Quốc với dàn cast cực chất lượng sẽ được sản xuất và ra mắt. Mới đây, Netflix cũng công bố dự án phim series riêng về nhân vật Berlin có tên Berlin: A New Series dự kiến ra mắt năm 2023.

Money Heist hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix, Group Hội cày phim Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14