Mê mệt nhan sắc 6 mỹ nhân Hollywood ở phim đầu tay - bây giờ: Có người sau 30 năm vẫn trẻ đẹp, "gừng càng già càng cay"?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 06/12/2021

Sau hàng chục năm đóng phim, những mỹ nhân Hollywood này vẫn luôn khiến khán giả mê mệt vì nhan sắc "trẻ mãi không già".

Ở Hollywood, đã có rất nhiều diễn viên cống hiến cả đời cho diễn xuất. Liên tục tham gia hàng loạt dự án suốt hàng chục năm, những ngôi sao này đã già đi ngay trước mắt khán giả. Dù dấu hiệu tuổi tác đã lộ rõ, những sao nữ tài năng dưới đây ở Hollywood đúng là minh chứng cho "gừng càng già càng cay", vẻ đẹp càng trở nên mặn mà, hấp dẫn cùng tuổi tác!

Cate Blanchett đúng là minh chứng cho sự thăng hạng nhan sắc ngày càng gây choáng ngợp!

Mê mệt nhan sắc 6 mỹ nhân Hollywood ở phim đầu tay - bây giờ: Có người sau 30 năm vẫn trẻ đẹp, gừng càng già càng cay? - Ảnh 1.

Thời 28 tuổi trong phim Paradise Road, nữ minh tinh trông còn khá mờ nhạt. So sánh với nhan sắc ở bộ phim điện ảnh Nightmare Alley năm nay, có thể thấy nữ minh tinh này càng ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ!

Uma Thurman tuy đã có dấu hiệu lão hóa nhưng vẫn "níu giữ thanh xuân" quá đỉnh

Mê mệt nhan sắc 6 mỹ nhân Hollywood ở phim đầu tay - bây giờ: Có người sau 30 năm vẫn trẻ đẹp, gừng càng già càng cay? - Ảnh 2.

Nàng "quái nữ", "đả nữ" Uma Thurman của Hollywood dù bây giờ không còn giống thời còn đóng Pulp Fiction, thế nhưng nhan sắc ở phim The War with Grandpa gần đây vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ

"Bom sex" Michelle Pfeiffer giờ cũng đã già, thế nhưng nhan sắc quý phái, đẳng cấp thì còn mãi!

Mê mệt nhan sắc 6 mỹ nhân Hollywood ở phim đầu tay - bây giờ: Có người sau 30 năm vẫn trẻ đẹp, gừng càng già càng cay? - Ảnh 3.

Không còn vẻ trẻ trung, quyến rũ mơn mởn như hồi đóng Scarface, thế nhưng nữ minh tinh Michelle Pfeiffer vẫn đẹp nồng nàn trong bộ phim French Exit

Nữ minh tinh Salma Hayek dù xưa hay nay thì vẫn khiến nhiều người phải liêu xiêu vì nhan sắc

Mê mệt nhan sắc 6 mỹ nhân Hollywood ở phim đầu tay - bây giờ: Có người sau 30 năm vẫn trẻ đẹp, gừng càng già càng cay? - Ảnh 4.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi phim Roadracers ra mắt khán giả, nữ minh tinh Salma Hayek vẫn thể hiện được đẳng cấp nhan sắc ở bom tấn Eternals

Mỹ nhân Reese Witherspoon giờ U50 mà vẫn trẻ trung đến lạ, nhìn như này đố ai biết đã 45!

Mê mệt nhan sắc 6 mỹ nhân Hollywood ở phim đầu tay - bây giờ: Có người sau 30 năm vẫn trẻ đẹp, gừng càng già càng cay? - Ảnh 5.

Đã không còn là sao nhí Hollywood vạn người mê ở The Man in the Moon, nhưng Reese Witherspoon vẫn còn xinh đẹp vô vàn trong phim The Morning Show ngày nay

Nicole Kidman đúng là "ăn thịt Đường Tăng" mới trẻ được như bây giờ, hơn 30 năm mà nhan sắc chẳng khác biệt là mấy?

Mê mệt nhan sắc 6 mỹ nhân Hollywood ở phim đầu tay - bây giờ: Có người sau 30 năm vẫn trẻ đẹp, gừng càng già càng cay? - Ảnh 6.

32 năm sau khi đóng Bangkok Hilton, nữ minh tinh Nicole Kidman nhìn vẫn trẻ trung và tươi tắn đến kỳ diệu trong phim Nine Perfect Strangers vừa rồi

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày