trên mạng và thực tế

Tự đăng ảnh vạch trần những bức ảnh sống ảo của chính mình, nàng blogger người Nhật được dân mạng ủng hộ vì tính giải trí quá cao

Huỳnh Nghi, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 15/02/2020

Nhìn loạt ảnh này thì chắc hẳn bạn có thể thấy tự tin hơn với những bức ảnh sống ảo của mình đó!

Ngày nay, câu chuyện ảnh trên mạng - thực tế không chỉ dùng cho những tình huống mua hàng, mà còn được áp dụng vào cả những bức ảnh sống ảo đi du lịch của giới trẻ khi ảnh đăng lên mạng xã hội lại xinh đẹp lung linh thì thực tế ngoài đời lại rất “khó đỡ”, phải qua rất nhiều bước chỉnh sửa, hiệu ứng, chụp 7749 tấm thì may ra mới có được một bức ảnh “sống ảo” đúng nghĩa.

Và thông thường mọi người sẽ thực hiện theo châm ngôn “đẹp khoe, xấu che”, chỉ đăng tải những gì lung linh nhất trong chuyến du lịch của mình để được thật nhiều like, nhưng cô nàng blogger Vienna đến từ Nhật Bản lại làm ngược lại hoàn toàn khi đăng một lúc cả hai ảnh chỉnh sửa và thực tế của mình. Điều này vô tình lại làm cô nàng trở nên nổi tiếng và thu hút hơn 6 trăm nghìn lượt theo dõi trên twitter.

Màn tự "vạch trần" đầu tiên của nữ blogger là 1 bức ảnh tạo dáng dễ thương xinh xắn kèm theo các bước photoshop chỉnh màu, nâng tông da, thêm hiệu ứng đến... gần như không nhận ra. Tuy nhiên, đi kèm ngay sau ảnh đáng yêu sẽ là loạt hình "lầy lội hết cỡ" khiến dân mạng cười ngất.

Tự đăng ảnh vạch trần những bức ảnh sống ảo của chính mình, nàng blogger người Nhật được dân mạng ủng hộ vì tính giải trí quá cao - Ảnh 1.

Xinh xắn, quyến rũ chưa này?

Tự đăng ảnh vạch trần những bức ảnh sống ảo của chính mình, nàng blogger người Nhật được dân mạng ủng hộ vì tính giải trí quá cao - Ảnh 2.

Sóng đánh bay make-up và mỡ thừa tự dưng "nhô" ra luôn!

Cũng là góc chụp ấy, cũng là tạo dáng ấy nhưng loạt ảnh hậu trường này lại khó đỡ hơn bao giờ hết bởi những biểu cảm xấu tột độ mà ai cũng có thể mắc phải khi gặp những người bạn chụp ảnh không có tâm, hoặc tự mình... vô tâm khi tạo dáng.

Đây thì chắc hẳn chính là hình ảnh của bạn trước và sau khi chơi trò chơi cảm giác mạnh có đúng không?

“Á chết chị rồi em ơi!”.

Sự cố đằng sau những pha sống ảo ở bể bơi: ngã lộn cổ.

Mặc dù có những bức ảnh hơi sai sai như vậy, nhưng cô nàng Vienna này vẫn là một travel blogger với loạt ảnh sống ảo không chê vào đâu được từ kiểu pose dáng, góc máy, cho đến màu ảnh đều rất chuyên nghiệp. Và có thể nói là loạt ảnh tự dìm hàng đó có chăng là một cách để cô nàng tiếp cận được với nhiều người theo dõi hơn và cũng cho nhiều người hiểu hơn về sự khó khăn của công việc travel blogger mỗi lần muốn chụp ra một bức ảnh đẹp mà thôi.

Tự đăng ảnh vạch trần những bức ảnh sống ảo của chính mình, nàng blogger người Nhật được dân mạng ủng hộ vì tính giải trí quá cao - Ảnh 6.
Tự đăng ảnh vạch trần những bức ảnh sống ảo của chính mình, nàng blogger người Nhật được dân mạng ủng hộ vì tính giải trí quá cao - Ảnh 7.
Tự đăng ảnh vạch trần những bức ảnh sống ảo của chính mình, nàng blogger người Nhật được dân mạng ủng hộ vì tính giải trí quá cao - Ảnh 8.
Tự đăng ảnh vạch trần những bức ảnh sống ảo của chính mình, nàng blogger người Nhật được dân mạng ủng hộ vì tính giải trí quá cao - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm