"Tứ đại mỹ nhân" cổ trang Hoa ngữ do netizen bầu chọn: Triệu Lệ Dĩnh đỉnh miễn bàn, một "thánh nữ xuyên không" flop xỉu vẫn lọt top?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 28/10/2021

Triệu Lệ Dĩnh và 3 cô nàng nữa được bình chọn là "tứ đại mỹ nhân" cổ trang Hoa ngữ.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã mở một cuộc bình chọn nhằm chọn ra những gương mặt tiêu biểu cho phim cổ trang Hoa ngữ. Cuối cùng, những cái tên nhận được nhiều đề cử nhất của khán giả bao gồm Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lệ DĩnhLưu Thi Thi. Đáng chú ý, cả 4 người đều thuộc vào lứa tiểu hoa đán "lứa 85" của màn ảnh Trung.

1. Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi được khán giả màn ảnh nhỏ nhớ tới với danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" kể từ sau vai diễn Tiểu Long Nữ ở bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp. Cô nàng sở hữu nét đẹp đơn thuần, trong sáng, dễ dàng tạo thiện cảm cho người xem. Cho tới tận thời điểm hiện tại khi tham gia vào dự án Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi vẫn còn phảng phất khí chất của một nữ nhân cổ trang thanh khiết không nhiễm bụi trần, gợi nhớ cho khán giả về vai diễn Tiểu Long Nữ năm nào.

2. Dương Mịch

Dương Mịch đã từng thử qua các thể loại vai diễn, thế nhưng đến cuối cùng người xem vẫn phải thừa nhận rằng chỉ có những vai diễn cổ trang của cô nàng mới để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Tạo hình cổ trang của Dương Mịch luôn tạo cho người xem cảm giác cao ngạo, thần thái thoát tục, điển hình là vai diễn thượng thần Bạch Thiển trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

3. Triệu Lệ Dĩnh

Không chỉ thử sức với các vai diễn ở thể loại ngôn tình, hiện đại, Triệu Lệ Dĩnh còn không ngừng biến hoá linh hoạt ở các vai diễn cổ trang, mỗi nhân vật lại sở hữu một nét tính cách riêng biệt, không thể nhầm lẫn với nhau. Khi là cô nương Minh Lan thông minh, hiểu chuyện, khi lại là Hữu Phỉ mạnh mẽ, kiên cường.

4. Lưu Thi Thi

Trong năm 2020 vừa qua, Lưu Thi Thi đã trở lại với 2 bộ phim là Tôi Thân Yêu Lưu Kim Tuế Nguyệt, tuy nhiên khán giả lại không cảm thấy ấn tượng với vai diễn của cô ở 2 dự án này. Trong lòng họ, vai diễn Nhược Hy của Lưu Thi Thi ở Bộ Bộ Kinh Tâm vẫn là xuất sắc nhất. Nhan sắc của Lưu Thi Thi khi ấy đã khiến cho người xem phải điêu đứng, kể cả khi thực hiện cảnh khóc, bà xã Ngô Kỳ Long vẫn rất xinh đẹp.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm