"Tứ đại Hoa Đán" lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch?

Thục, Theo Helino 23:59 26/05/2019

Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy, Từ Tịnh Lôi là bốn cái tên hàng đầu được mệnh danh là "Tứ đại Hoa đán Trung Quốc" mà thế hệ nữ diễn viên sau khó vượt qua được.

Người Trung Quốc có câu: "Trường Giang sóng sau xô sóng trước" ẩn ý rằng thế hệ trẻ, thế hệ tiếp theo luôn luôn giỏi giang, năng nổ và sẽ đạp vỡ những kỉ lục của những người đi trước. Câu nói này đúng trong đa số lĩnh vực, tuy nhiên lại sai ở nền phim ảnh Trung Quốc. Dù hiện nay các diễn viên trẻ, các "tiểu Hoa Đán" nhiều vô kể nhưng trong số họ, chưa ai có thể thay thế được danh hiệu "Tứ Đại Hoa đán" của bốn "chị đại" Cbiz: "Chương quốc tế" Chương Tử Di, "Triệu quốc dân" Triệu Vy, "Châu diễn xuất" Châu Tấn, "Từ tài nữ" Từ Tịnh Lôi.

Cán cân nhan sắc: Khi đôi mươi đều là mỹ nữ một phương, tứ tuần kẻ xuống sắc, người vẫn đỉnh cao

1. Triệu Vy

Triệu Vy không phải là mỹ nhân kinh điển của làng phim ảnh Hoa ngữ nhưng ở cô có nét đẹp đặc trưng và rất ưa nhìn. Điểm sáng của cả gương mặt cô là đôi mắt to tròn đầy linh động, tinh nghịch, lí lắc. Đôi mắt nữ diễn viên cũng được bình chọn là một trong những "cửa sổ tâm hồn" đẹp nhất Cbiz.

Triệu Vy đẹp nhất là ở những năm tháng đôi mươi, khi cô sắm vai "Tiểu Yến Tử" trong bộ phim đình đám "Hoàn Châu Cách Cách". Dù hiện nay đã 43 tuổi, nhan sắc "lên xuống" thất thường, nhưng nhắc đến Triệu Vy, người ta vẫn nhớ về hình ảnh nàng "Én nhỏ" bướng bỉnh nhất Tử Cấm Thành năm xưa.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 1.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 2.

"Tiểu Yến Tử" là thời hoàng kim của Triệu Vy, cũng là tháng ngày đỉnh cao nhan sắc của nữ diễn viên

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 3.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 4.

Triệu Vy theo đuổi hình tượng người phụ nữ độc lập, tự cường khi trung niên

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, dù là "Cách Cách Tử Cấm Thành" cũng phải chào thua trước sự tàn nhẫn của thời gian

2. Chương Tử Di

Tuy "Tứ Đán" đều là đại mỹ nhân hiếm có nhưng nếu phải đặt lên bàn cân so sánh thì phải khẳng định rằng Chương Tử Di là người có nhan sắc vượt trội nhất. Nét đẹp của nữ diễn viên là sự dung hòa giữa ngây thơ, mộc mạc và trưởng thành, đứng đắn. Tuổi tứ tuần không làm giảm vẻ đẹp của cô mà còn khiến cô càng mặn mà, ngọt ngào hơn.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 6.

Dù mộc mạc...

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 7.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 8.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 9.

... hay trưởng thành, Chương Tử Di vẫn luôn gây ấn tượng nhờ nhan sắc đỉnh cao và phong cách biến hóa đa dạng

3. Châu Tấn

Châu Tấn của thời thanh xuân rất đẹp, rất ngây ngô nhưng với những người đã từng xem "Họa Bì" thì phải khẳng định rằng nhan sắc đỉnh cao của "Châu công tử" chính là ở thời gian đó, khi nữ diễn viên đã quá ngưỡng tuổi 30. Người ta nói vẻ đẹp của Châu Tấn thật sự nở rộ khi cô đứng giữa ranh giới của sự ngây ngô và quyến rũ, khi cô đặt trái tim của mình vào lồng ngực nhân vật, đó mới là Châu Tấn xinh đẹp nhất.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 10.

Châu Tấn đẹp nhất vào độ tuổi 30, chỉ với hai phần "Họa Bì", nhan sắc nữ diễn viên hoàn toàn áp đảo dàn bạn diễn đình đám Triệu Vy, Tôn Lệ, Dương Mịch.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 11.

Thời trẻ ngọt ngào của Châu Tấn

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 12.

Cũng như Triệu Vy, Châu Tấn dù xinh đẹp, khí chất tới đâu cũng không thắng được thời gian.

4. Từ Tịnh Lôi

Nhan sắc của Triệu Vy, Châu Tấn, Chương Tử Di đều đi theo con đường khí chất, quyền lực thì Từ Tịnh Lôi lại tự tìm cho mình một phong cách phù hợp với bản thân. Khi còn trẻ, cô là nữ thần ngọt ngào, thanh thuần và vô cùng dịu dàng. Đến tuổi trung niên, Từ Tịnh Lôi vẫn đẹp nhưng là vẻ đẹp phong cách trí thức, xứng danh "Từ tài nữ". Có lẽ nhờ hình tượng khác biệt nên dù đã bước sang tuổi 45 nhưng trong "Tứ Đán", Từ Tịnh Lôi là người có gương mặt trẻ trung nhất, cô còn được netizen xứ Trung ưu ái gọi là "Nữ thần không tuổi".

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 13.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 14.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 15.

Nhan sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào của "Từ tài nữ"

Sự nghiệp: Vô cùng thăng hoa, bốn tượng đài khó vượt qua của làng phim ảnh xứ Trung

1. Triệu Vy

Trong "Tứ Đán", Triệu Vy là người nổi tiếng hơn hẳn ba người còn lại. Cô không diễn xuất thần bằng Châu Tấn, không đa tài bằng Từ Tịnh Lôi, không có tiếng nói trên trường thế giới như Chương Tử Di nhưng tại Trung Quốc 20 năm nay, Triệu Vy vẫn luôn xếp thứ nhất về độ phổ biến, tất cả là nhờ "Hoàn Châu Cách Cách" .

Chỉ với một "Tiểu Yến Tử", Triệu Vy lừng danh khắp xứ Trung, từ thành thị tới nông thôn, ai ai cũng biết cô nàng "Én Nhỏ" lí lắc, dễ thương. Đó chính là lý do Triệu Vy được xưng là "Triệu quốc dân". Ngoài ra, Triệu Vy cũng gặt hái cho mình những tác phẩm ăn khách khác trong suốt sự nghiệp như: "Tân dòng sông ly biệt", "Ngọc Quan Âm", "Mẹ Hổ Bố Mèo", "Kinh hoa yên vân",…

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 16.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 17.

"Triệu quốc dân" Triệu Vy

Hiện giờ Triệu Vy rất ít đóng phim, cô tập trung thời gian vào việc kinh doanh cùng chồng và làm đạo diễn một số tác phẩm. Năm 2018, Triệu Vy đã lọt danh sách những tỷ phú bậc nhất toàn cầu với tổng giá trị lên tới hàng chục triệu USD. Tuy nhiên cũng vào năm 2018, "Én nhỏ" và chồng bất ngờ bị vướng vòng lao lí khi bị phát hiện có hành động gian lận tài chính. Ngay lập tức, cặp vợ chồng tỷ đô này đã bị Ủy ban Chứng khoán Trung Quốc cấm giao dịch trên sàn chứng khoán trong vòng 5 năm, đồng thời phải nộp phạt hơn 2 tỷ đồng.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 18.

Là nữ tỷ phú hàng đầu nhưng Triệu Vy đã từng mắc scandal gian lận trên sàn giao dịch chứng khoán

2. Chương Tử Di

Chương Tử Di là gương mặt "vàng" của làng điện ảnh xứ Trung, "Mưu nữ lang" thành công nhất trong lịch sử, cô gái làm rạng danh điện ảnh Trung Hoa trên thị trường thế giới. Từ trước tới nay, báo chí vốn dành rất nhiều câu từ hoa mỹ để miêu tả sự nghiệp đồ sộ của ngọc nữ họ Chương.

Năm 1998, Chương Tử Di lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn lừng danh Trương Kỷ Trung và bắt đầu gia nhập giới giải trí với vai nữ chính trong bộ phim "Đường về nhà". Tác phẩm đầu tiên của cô nhận được sự khen ngợi từ thị trường phim ảnh quốc tế, cũng chính nhờ bộ phim này, người đẹp đã ẵm giải "Gấu Bạc" tại LHP Berlin cao quý.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 19.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 20.

"Chương quốc tế" Chương Tử Di

Với khởi điểm rực rỡ, Chương Tử Di tiếp tục tấn công màn ảnh với "Ngọa hổ tàng long", "Giờ cao điểm", "Anh hùng", "Thập diện mai phục", "Không hỏi đông tây",… Năm 2011, Chương Tử Di vinh danh trở thành "Tam Kim Ảnh Hậu" thứ hai của Trung Quốc, sở hữu cả ba giải ảnh hậu danh giá nhất trong các LHP Kim Kê, Kim Tượng, Kim Mã.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 21.

Vẻ đẹp rất hút mắt trên màn ảnh lớn

3. Châu Tấn

Châu Tấn có lẽ không phải người nổi tiếng nhất, nhưng cô chắc chắn là người sở hữu diễn xuất kinh điển nhất và kho tác phẩm đồ sộ nhất. Chẳng phải khi không mà người ta nói "Châu Tấn không có gì ngoài diễn xuất". Mắt của cô không to như mắt Triệu Vy nhưng nó như chứa đựng cả bầu trời bao la, biển cả dạt dào, buồn thương biêng biếc.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 22.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 23.

"Châu diễn xuất" Châu Tấn

Châu Tấn chưa từng tham gia trường lớp diễn xuất gì, tất cả những điều cô thể hiện trước máy quay đều là bản năng bộc phát, đây chính là người được xưng tụng là "Châu diễn xuất", là "thiên tài diễn xuất" của Trung Quốc. Có thể kể những tác phẩm để đời của cô như: "Như sương như mưa lại như gió", "Anh hùng xạ điêu", "Họa Bì", "Nếu như yêu", "Dạ yến", "Long môn phi giáp",… và gần đây nhất là bộ cung đấu "Như Ý Truyện". Châu Tấn cũng là "Tam Kim Ảnh Hậu" đầu tiên của làng giải trí xứ Trung.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 24.

Tam Kim Ảnh Hậu" đầu tiên của Trung Quốc

4. Từ Tịnh Lôi

Mặc dù kém nổi tiếng hơn ba người trên nhưng Từ Tịnh Lôi là cô gái đa tài nhất. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 1997 khoa diễn xuất và sau đó ở lại trường làm giảng viên sau đó mới phát triển sự nghiệp diễn viên. Có thể kể những tác phẩm xuất sắc của Từ Tịnh Lôi như "Lá thư từ người đàn bà lạ mặt", "Tương ái", "Nhật ký Đỗ La La", "Trận chiến thế kỉ",…Từ Tịnh Lôi còn là blogger lừng danh ở Trung Quốc vào năm 2006 và là biên tập của tạp chí điện tử Kaila hàng đầu xứ Trung.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 25.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 26.

"Từ tài nữ" Từ Tịnh Lôi

Cô yêu thư pháp và vẽ tranh từ nhỏ, học hội họa và thư pháp giúp người đẹp tĩnh tâm, giữ vững trái tim, tâm hồn trong sáng, ngọt ngào. Nhưng trên tất cả, Từ Tịnh Lôi yêu nghề đạo diễn. Cô từng là một trong những nữ đạo diễn trẻ xuất sắc nhất Trung Quốc và bộ phim "Có một nơi chỉ chúng ta biết" của Ngô Diệc Phàm là do Từ Tịnh Lôi đứng sau chỉ đạo sản xuất.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 27.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 28.

Ngoài đóng phim, ca hát, làm đạo diễn, biên tập báo, viết blog thì Từ Tịnh Lôi còn có thiên phú về mặt hội họa và thư pháp

So sánh đường tình duyên: Người lận đận, kẻ viên mãn

1. Triệu Vy

Những năm tháng thanh xuân, Triệu Vy đã trải qua vài mối tình với nhiều chàng đại gia giàu có như Diệp Mậu Thanh, Uông Vũ nhưng vẫn không đến được với nhau. Sức hút từ cô gái thông minh, hài hước, xinh đẹp của Triệu Vy khiến cánh đàn ông mê mệt, trong đó có cả tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Đến giờ giải thoại Huỳnh Hiểu Minh đơn phương Triệu Vy từ những tháng năm đại học vẫn làm thổn thức bao trái tim lãng mạn.

Giữa bao ồn ào, Triệu Vy chọn gửi gắm cuộc đời ở Huỳnh Hữu Long – người đàn ông đã có một đời vợ và một đứa con riêng. Chuyện tình của họ từng vấp phải nhiều chỉ trích khi cư dân mạng một mực cho rằng Triệu Vy là kẻ hám lợi nên mới yêu chàng đại gia già đã qua một lần đò. Còn về phía "Én Nhỏ", cô chỉ chân thành nói: "Tôi biết anh ấy chính là người đàn ông của đời mình. Nhờ anh, tôi có thể chạm tay tới khát vọng cuộc đời mình".

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 29.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long

Làm dâu hào môn, Triệu Vy tận hưởng cuộc sống sung túc, cô sinh một bé gái đáng yêu, gọi là "Tiểu Tứ Nguyệt". Tuy gia đình đầm ấp nhưng suốt bao năm làm vợ đại gia, Triệu Vy vẫn chưa có được một hôn lễ cho riêng mình, được một lần khoác lên người chiếc váy cưới trắng muốt. Thậm chí, hôn nhân của cô thường xuyên bị đồn trục trặc. Các blogger khẳng định hiện tại Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã ly thân, thậm chí ly hôn vì scandal Triệu Vy ôm hôn đồng nghiệp nam.

2. Chương Tử Di

Là một trong những người đẹp đào hoa bậc nhất Cbiz, Chương Tử Di từng dính nghi án hẹn hò với một loạt đồng nghiệp như MC Táp Bối Ninh, công tử nhà giàu Hoắc Khải Sơn, Thành Long,… Đặc biệt là vào năm 2006, cô công khai hẹn hò với bạn trai ngoại quốc tên Vivi. Cặp đôi bị bắt gặp đang tắm nắng tại bãi biển St Bart. Đáng chú ý, người đẹp họ Chương còn lộ những hình ảnh hớ hênh, nhạy cảm ngay nơi công cộng.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 30.

Chương Tử Di lộ ảnh hớ hênh, thân mật với bạn trai Vivi ngay bãi biển

Tuy vậy, tất cả mối tình của Chương Tử Di đều không trọn vẹn cho tới khi cô gặp Uông Phong - người đàn ông còn đào hoa hơn cả cô. Uông Phong từng trải qua hai cuộc hôn nhân và nhiều mối tình không tên khác. Ngoài ra, anh có hai con gái riêng với hai tình cũ trước khi đến với Chương Tử Di. Dù cuộc hôn nhân của Chương Tử Di - Uông Phong trong mắt netizen xứ Trung đúng là "như một trò đùa" nhưng đối với người trong cuộc, họ luôn yêu thương, trân trọng nhau. Hiện giờ, cặp đôi đã có một cô con gái xinh xắn, dễ thương.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 31.

Gia đình hạnh phúc của Chương Tử Di

3. Châu Tấn

Khi đóng "Anh Hùng Xạ Điêu", Châu Tấn từng phải lòng bạn diễn Lý Á Bằng. Cô luôn không ngần ngại nhìn anh với ánh mắt sùng bái. Nhưng bên nhau không được bao lâu, cặp đôi "kiếm hiệp trong mơ" này đã đường ai nấy đi. Nhiều nguyên nhân cho rằng Lý Á Bằng bỏ Châu Tấn vì say mê nữ ca sĩ Vương Phi. Sau khi chia tay tài tử họ Lý, Châu Tấn không hẹn hò, sống khép mình hơn một thời gian dài.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 32.

Châu Tấn – Lý Á Bằng

Sau đó, Châu Tấn gặp và yêu Cao Thánh Viễn trong một sư kiện. Tháng 7/2014, họ bất ngờ tổ chức đám cưới nhỏ tại Chiết Giang, với sự góp mặt của bạn bè, gia đình hai bên. Sống bên nhau chưa lâu, cuộc hôn nhân của Châu Tấn liên tục gặp trục trặc. Cô và chồng dần ít xuất hiện cùng nhau, trong khi ông xã chủ yếu sống ở Mỹ thì Châu tấn lại luôn ở Trung Quốc. Thậm chí có tin rằng mới kết hôn 5 năm nhưng cặp vợ chồng này đã ly thân gần 3 năm trời.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 33.

Châu Tấn và ông xã Cao Thánh Viễn

Bên cạnh cuộc hôn nhân tưởng như sắp đổ vỡ, Châu Tấn vướng tin đồn đồng tính, cặp kè với con gái của "tình cũ" Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng. Không ở bên Cao Thánh Viễn trong những ngày lễ tết, Châu Tấn lại chọn sánh bước bên cạnh Đậu Tĩnh Đồng kém mình nhiều tuổi. Điều này đã rộ lên nghi vấn về xung quanh chuyện giới tính của "Châu công tử".

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 34.

Châu Tấn – Đậu Tĩnh Đồng.

4. Từ Tịnh Lôi

Từ Tịnh Lôi từng thẳng thắn thừa nhận, vào năm 19 tuổi mới bước chân vào giới giải trí, đã có vô số sao nam theo đuổi cô. Năm 20 tuổi, Từ Tịnh Lôi quen và yêu Vương Sóc - người đàn ông lớn hơn cô 16 tuổi. Anh vì cô mà ly hôn vợ, luôn ở bên "Từ tài nữ" như hình với bóng, mọi tác phẩm sự nghiệp của Từ Tịnh Loi, Vương Sóc đều hết lòng ủng hộ. Trong khi tính cách Từ Tịnh Lôi khá lạnh nhạt thì Vương Sóc lại nóng bỏng, si mê cô vô điều kiện. Anh nói: "Sau này tôi chết, toàn bộ tài sản đều để cho em".

Thế nhưng chuyện tình này cũng chẳng được lâu dài, Từ Tịnh Lôi tiếp tục vướng vào nghi án "tiểu tam" xen vào chuyện tình cảm của Cao Viên Viên và Trương Á Đông. Ngoài ra, cô còn hẹn hò với nghệ sĩ Huỳnh Giác nhưng rồi cũng chia tay.

Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 35.
Tứ đại Hoa Đán lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch? - Ảnh 36.

Từ Tịnh Lôi và những người đàn ông từng đi qua cuộc đời cô

Giờ đây, "Từ tài nữ" 45 tuổi nhưng vẫn lẻ bóng một mình. Nhắc tới chuyện lập gia đình, cô nói: "Kết hôn ư? Cho tôi một lý do để kết hôn xem nào? Để ổn định à? Ai dám nói rằng kết hôn rồi thì sẽ ổn định cuộc sống? Không có tình yêu, không thể trói buộc bản thân".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm