Từng gây xấu hổ khi chỉ biết nói "I love New York" ở show diễn quốc tế, nay Hoàng Thuỳ đã nói Tiếng Anh siêu lưu loát với chuyên gia nước ngoài

Vân Trang, Theo Helino 10:04 19/11/2019

Từng không được đánh giá cao khả năng tiếng Anh thậm chí còn bị coi là điểm yếu, Hoàng Thùy đã cải thiện đáng kể vốn ngoại ngữ, giúp cô "lấp đầy" hành trang tham gia cuộc thi Miss Universe năm nay.

Chỉ còn vài ngày nữa Á hậu Hoàng Thùy sẽ chính thức lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe 2019. Cô hứa hẹn sẽ trở thành chiến binh đáng gờm trong cuộc thi năm nay khi chỉ sau một năm có sự lột xác về mọi mặt. Hoàng Thùy đã có màn thay đổi vóc dáng ngoạn mục khi cô đã có thân hình săn chắc, làn da rám nắng nhờ chăm chỉ tập luyện. Không những vậy cô nàng còn tích cực cải thiện khoản ngoại ngữ, vốn được coi là nhược điểm bấy lâu nay.

Hoàng Thùy thể hiện khả năng nói tiếng Anh tiến bộ rõ rệt trong màn thử thách ứng xử với chuyên gia đào tạo catwalk đến từ Philippines

Trong tập mới nhất của chương trình Road To Miss Universe, nàng Á hậu đối mặt với loạt câu hỏi "xoắn não" thử thách bản lĩnh làm chủ phần thi ứng xử. Đặc biệt Hoàng Thùy đã gây được ấn tượng tốt trước trình độ nói tiếng Anh cải thiện rõ rệt trong phần thử thách với chuyên gia đào tạo catwalk người Philippines - Santos Anjo. Hoàng Thùy chia sẻ rất nhiều kỷ niệm về quê hương Thanh Hóa khi cả làng từng cùng khóc mừng khi cô đạt giải quán quân Vietnam Next Top Model. Người đẹp cũng nghĩ về khoảnh khắc khi được đội vương miện cuộc thi cũng như sứ mệnh cao cả của mình nếu giành vị trí này.

Tuy nhiên khi đến với câu hỏi "Nếu em trở thành Miss Universe của cuộc thi năm nay, em nghĩ ở Việt Nam mọi người sẽ cảm thấy như thế nào?", cô nàng có đôi chút ngập ngừng và không thể trả lời trôi chảy như mọi phần thi trước. Kết thúc phần thử thách, ông Santos rất hài lòng với câu trả lời của Hoàng Thùy và cho rằng dù không có vốn tiếng Anh hoàn hảo nhưng cô nàng vẫn biết cách diễn tả được ý mình muốn. Tuy nhiên ông góp ý thêm rằng khi trả lời các câu hỏi Hoàng Thùy cần phải chậm rãi suy nghĩ và hãy trả lời bằng cả trái tim.

Từng gây xấu hổ khi chỉ biết nói I love New York ở show diễn quốc tế, nay Hoàng Thuỳ đã nói Tiếng Anh siêu lưu loát với chuyên gia nước ngoài - Ảnh 2.

Khi đến với câu hỏi tưởng tượng cảm xúc của mọi người nếu Hoàng Thùy trở thành Miss Universe, cô nàng có đôi chút ngập ngừng và không thể trả lời trôi chảy như mọi phần thi trước.

Ông Santos nhận xét dù khả năng tiếng Anh không thực sự hoàn hảo nhưng Hoàng Thùy vẫn biết cách diễn tả được ý mình muốn nói.

Từng gây xấu hổ khi chỉ biết nói I love New York ở show diễn quốc tế, nay Hoàng Thuỳ đã nói Tiếng Anh siêu lưu loát với chuyên gia nước ngoài - Ảnh 4.

Ông Santos cũng góp ý thêm rằng khi trả lời các câu hỏi Hoàng Thùy cần phải chậm rãi suy nghĩ và hãy trả lời bằng cả trái tim.

Hoàng Thùy cũng sở hữu thành tích học tập nổi trội như các nàng Hoa hậu khác. Cô đang theo học trường Đại học Kiến trúc Hà Nội khi tham gia cuộc thi Vietnam Next Top Model, đánh dấu bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp người mẫu. Sau đó, Hoàng Thùy theo học chuyên ngành Thiết kế Thời trang tại trường Đại học Mỹ thuật Luân Đôn. Tuy nhiên, nàng Á hậu từng không giỏi giao tiếp ngoại ngữ thậm chí đây còn từng là yếu điểm khi thi Hoa hậu.

So với các người đẹp khác, Hoàng Thùy là "chiến binh" mà khán giả thấy yên tâm hơn cả khi tham dự đấu trường quốc tế. Người đẹp cũng không làm phụ lòng công chúng bằng hàng loạt dự án thiện nguyện nổi bật, vóc dáng ngày càng được cải thiện đặc biệt là khả năng dùng ngoại ngữ tiến bộ rõ rệt. Với sự chuẩn bị kỹ càng và tinh thần thiện chiến, công chúng vô cùng mong đợi Hoàng Thùy sẽ nối tiếp đàn chị làm vang danh cái tên Việt Nam trên đấu trường quốc tế năm nay.

So với các người đẹp khác, Hoàng Thùy là "chiến binh" mà khán giả thấy yên tâm hơn cả khi tham dự đấu trường quốc tế.

Hoàng Thùy gây thất vọng với trình độ tiếng Anh nhiều năm trước

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm