MC Phương Mai "vác bụng bầu" bắn tiếng Anh như gió trên IELTS FACE-OFF, tiết lộ bí quyết: "Muốn đẹp thì bạn cũng phải học!"

Công Hiếu, Theo Helino 21:02 16/11/2019

"Hãy chỉ tập trung vào những người mang lại năng lượng tích cực cho bạn, những người thực sự yêu bạn vì bạn là chính bạn và bạn sẽ trở nên xinh đẹp thôi", MC Phương Mai tiết lộ.

Phương Mai là một trong những nữ MC sở hữu gương mặt cá tính, ngoại hình nóng bỏng bậc nhất, nhì showbiz Việt. Phương Mai khởi đầu sự nghiệp trong vai trò người mẫu sau đó phát triển hình ảnh theo hướng MC song ngữ nhờ khả năng giao tiếp cực trôi chảy. Và mới đây, xuất hiện trên chương trình IELTS FACE-OFF (IFO) số thứ 14, nữ MC đã thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cực đỉnh của mình, đồng thời tiết lộ với khán giả những lý do mình luôn xinh đẹp. Trong chủ đề "I am beautiful" - Tôi đẹp, host Phoebe Trần cùng Phương Mai chia sẻ quan điểm về cái đẹp trong các giai đoạn của cuộc đời.

MC Phương Mai "vác bụng bầu" bắn tiếng Anh như gió trên IELTS FACE-OFF, tiết lộ bí quyết trẻ đẹp: "Muốn đẹp thì bạn cũng phải học". Nguồn: VTV7.

MC Phương Mai vác bụng bầu bắn tiếng Anh như gió trên IELTS FACE-OFF, tiết lộ bí quyết: Muốn đẹp thì bạn cũng phải học! - Ảnh 2.

Nữ MC đã thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cực đỉnh của mình, đồng thời tiết lộ với khán giả những lý do mình luôn xinh đẹp.

Khi được MC chương trình hỏi về bí quyết để giữ gìn nhan sắc khi mặc dù đã nhiều năm trôi qua nhưng nhan sắc vẫn rất tuyệt, MC Phương Mai cho hay: "Đó là cả một quá trình, bởi hồi bé tôi rất hay ngại. Tôi lớn lên với làn da ngăm, đôi chân dài và thân hình gầy nhom. Và mọi người kể cả bố mẹ dều trêu tôi rằng tôi không phải con họ: "Xin lỗi con yêu, bố mẹ nhặt con từ miền núi". 

Bởi vì mọi người trong gia đình luôn xinh đẹp, và thậm chí chị gái tôi xinh như búp bê. Hồi trước có mở cửa hàng, và chúng tôi sẽ thay phiên nhau trông, một người quen đã ghé thăm và nói lớn với mẹ tôi rằng: "Tôi nhìn thấy con chị trông hàng sáng nay đấy, con bé xinh nhỉ" rồi cô ấy nhìn vào tôi và nói "không phải đứa này".

Tôi đã trải qua những điều kinh khủng như thế, và mọi người đang nghĩ tôi xinh đẹp bởi vì tôi tin vào chính mình, tôi nghĩ tôi đẹp".

MC Phương Mai vác bụng bầu bắn tiếng Anh như gió trên IELTS FACE-OFF, tiết lộ bí quyết: Muốn đẹp thì bạn cũng phải học! - Ảnh 3.

Nữ MC cũng tiết lộ rằng để trở thành Phương Mai ngày hôm nay hoàn toàn là điều thuận theo tự nhiên, nhưng điều quan trọng mà cô nhấn mạnh rằng cô vẫn là chính mình. "Tôi vẫn là cô gái da ngăm năng động, chạy theo những quả bóng và những môn thể thao khác. Tôi là vận động viên bơi lộ, tôi chơi bóng rổ và bây giờ là múa cột, tôi cũng tập gym... Tôi vẫn luôn năng động là nhờ bố tôi, bởi bố tôi muốn mình trở nên năng động, khỏe và đẹp mọi lúc. 

Tôi nghĩ thật tuyết khi biết trong cuộc đời này bạn có thể làm đến mức nào. Bạn đủ khả năng đến mức nào và bằng cách nào chính phục những thử thách và qua đó càng tin vào bản thân mình có thể làm được. Từ người mẫu, diễn xuất, rồi MC... tôi nghĩ rằng khi mà tôi muốn làm gì thì tôi sẽ chinh phục nó cho bằng được".

MC Phương Mai vác bụng bầu bắn tiếng Anh như gió trên IELTS FACE-OFF, tiết lộ bí quyết: Muốn đẹp thì bạn cũng phải học! - Ảnh 4.

Phương Mai cũng chia sẻ rằng không phải lúc nào cũng tự tin, cô tự ti nhất khi không biết thứ gì đó: "Chìa khóa để trở nên tự tin chính là học càng nhiều càng tốt, hay học những thứ mà bạn muốn học, cố gắng trở nên hiểu biết. Nhưng cũng đừng sợ thể hiện chính bạn, không biết hãy nói ra là không biết, và chấp nhận: Đấy chính là tôi, có thứ tôi biết hoặc không biết. Và dần dần nó trở thành sự tự tin ở việc bạn chấp nhận là chính bạn".

"Mọi người đều có sự thiếu tự tin và bạn phải học cách chấp nhận nó. Đôi lúc tôi ngủ dậy và tôi chấp nhận rằng bản thân tôi có những điều không hoàn hảo, nhưng mà tốt thôi việc cảm thấy không chắc chắn, cảm thấy mình xấu xí hay bị đánh giá bởi người khác là điều bình thường. Tôi không quan tâm, tôi vui vẻ, tôi chọn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân và duy trình nó. Và bây giờ tôi đang mang thai, tôi sẽ cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất khi có bầu", Phương Mai đưa ra lời khuyên cho người trẻ.

Phần cuối chương trình, gương mặt được nhiều khán giả yêu thích, Khánh Vy, đã trở lại với hành trình IELTS On The GO tại Huế, mảnh đất mộng mơ. Khác với những số khác, IFO số 12 sẽ giới thiệu về ẩm thực của Huế. Cụ thể Khánh Vy sẽ có mặt tại chợ Đông Ba để khám phá những món ăn đặc trưng tại đây. 

MC Phương Mai vác bụng bầu bắn tiếng Anh như gió trên IELTS FACE-OFF, tiết lộ bí quyết: Muốn đẹp thì bạn cũng phải học! - Ảnh 5.

Gương mặt được nhiều khán giả yêu thích, Khánh Vy, đã trở lại với hành trình IELTS On The GO tại Huế, mảnh đất mộng mơ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won kể nỗi đau chưa có con: Mổ tử cung 2 lần, mang bầu sẽ khó giữ được. Trấn Thành: "Chắc gì tôi không bệnh trước cô ấy?"

    Hari Won nghẹn ngào kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể mang bầu với Trấn Thành.
  • Đọc thêm