Từ chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Mai Phương Thúy tuyên bố một câu "xanh rờn" khiến ai cũng phải gật đầu đồng ý!

AN, Theo Helino 14:35 27/06/2019

Chia sẻ rất thẳng thắn của Mai Phương Thúy đã làm nhiều người vừa tán đồng vừa “cười ngất” vì thích thú.

Thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức đệ đơn ly hôn sau 1 năm 8 tháng mặn nồng đang là chủ đề nóng nhất ngày 27/6. Từ nghệ sĩ cho tới khán giả đều bày tỏ cảm xúc khi biết tin cặp đôi thế kỷ đã đường ai nấy đi. Thế nhưng ở showbiz Việt, chỉ có mình Hoa hậu Mai Phương Thúy lại có quan điểm hoàn toàn khác. Theo đó, thay vì thể hiện sự tiếc nuối cho cái kết của cặp tiên đồng ngọc nữ Kbiz như bao người, cô lại tự đúc kết kinh nghiệm cho bản thân sau này.

"Yêu, lấy, bỏ cả châu Á nhìn vào. Tôi sau này thì cả nước nhìn vào, nên thôi tôi giấu cho bằng được nhé", Hoa hậu Mai Phương Thúy dõng dạc tuyên bố trên trang cá nhân giữa lúc cả châu Á chấn động vì tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn. Không dừng lại ở đó, người đẹp còn chia sẻ thêm với một người bạn: "Bỏ mười đời chồng không ai biết mới là cao minh".

Từ chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Mai Phương Thúy tuyên bố một câu xanh rờn khiến ai cũng phải gật đầu đồng ý! - Ảnh 1.

Tuyên bố chắc nịch của Mai Phương Thúy giữa lúc cả châu Á xôn xao vì tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Vốn dĩ ai cũng biết Mai Phương Thúy là mỹ nhân rất kín tiếng chuyện đời tư. Suốt hơn 10 năm sống trong showbiz chưa ai được biết bạn trai cô danh tính ra sao. Vậy nhưng chẳng ai nghĩ cũng có lúc Hoa hậu Việt Nam 2008 lại có lời tuyên bố "chất như nước cất" thế này.

Từ chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Mai Phương Thúy tuyên bố một câu xanh rờn khiến ai cũng phải gật đầu đồng ý! - Ảnh 2.

Ai chia tay thôi không bàn tới, Mai Phương Thúy cứ tự rút kinh nghiệm cho bản thân cái đã.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm