Từ Cbiz, Kbiz đến Vbiz đều có những người đẹp thích diện đồ hở khoe ngực căng tràn nhưng lại phản cảm khó mà bênh nổi

GG, Theo Nhịp Sống Việt 23:59 22/05/2020

Nhìn những màn khoe ngực này, hẳn nhiều người sẽ phải thở dài ngán ngẩm.

Nhìn những màn hở bạo, o ép đến ná thở như kiểu Lưu Vũ Hân thì quả thực là dân tình cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm thôi. Trong trường hợp này, điểm tinh tế rõ ràng là về con số 0 rồi.

Từ Cbiz, Kbiz đến Vbiz đều có những người đẹp thích diện đồ hở khoe ngực căng tràn nhưng lại phản cảm khó mà bênh nổi - Ảnh 1.

Tạo hình của dàn mỹ nhân trong "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" cũng từng bị các mọt phim lên án không ít. Vẫn biết phục trang thời nhà Đường khá "cởi mở" nhưng số đông vẫn cho rằng việc để diễn viên khoe ngực vô tội vạ và với tần suất khiến người xem phải nhức mắt thế này cũng không phải là ý hay cho lắm.

"Huyền thoại phản cảm" trong lịch sử thảm đỏ Hàn chính là Oh In Hye với chiếc váy hết sức trễ nải tại LHP Quốc tế Busan. Bộ váy này, đã bị dân tình khắp nơi ném đá nhiệt liệt vì quá phô phang, khiến sự trang trọng của sự kiện bị giảm đi đáng kể.

Được mệnh danh là "quả bom sex" của xứ Hàn, Clara cũng không ngại mặc đồ vừa bó vừa hở để trưng trổ vòng 1 bốc lửa. Tuy nhiên có nhiều lúc, cô vì mải khoe body mà luôn cố tình tạo dáng khiêu khích khiến công chúng nóng mắt. Đây cũng là một trong những lần điển hình Clara bị la ó vì đã mặc đồ gợi cảm còn chủ đích pose ảnh theo kiểu phô phang.

Một nhân tố khác cũng có cơ hội đi dự liên hoan phim nhưng lại không biết ăn mặc chừng mực là Kim Yoo Yeon. Xuất hiện với bộ đồ bị cắt xẻ vô tội vạ, cô ngoài việc khoe được body sexy thì chẳng nhận lại được chút thiện cảm nào của khán giả hết.

Thúy Vi trước khi quyết định rút túi ngực cũng từng chăm chỉ o ép vòng 1 với những kiểu váy bó chịt rồi đánh phấn contour ngực điên đảo. Chính những cách này đã khiến hình ảnh của cô nàng trở nên kém tinh tế hơn trong mắt công chúng đấy.

Từ Cbiz, Kbiz đến Vbiz đều có những người đẹp thích diện đồ hở khoe ngực căng tràn nhưng lại phản cảm khó mà bênh nổi - Ảnh 6.

Phi Thanh Vân cũng nhiều lần khiến người ta phải đặt dấu chấm hỏi vì ăn mặc trễ nải quá mức kiểm soát. Vẫn biết là cô thích khoe ngực gợi cảm nhưng dường như cách này lại mang đến hiệu ứng hoàn toàn ngược lại mất rồi.

Từ Cbiz, Kbiz đến Vbiz đều có những người đẹp thích diện đồ hở khoe ngực căng tràn nhưng lại phản cảm khó mà bênh nổi - Ảnh 7.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm