TS Luật giúp sức cho Nguyễn Phương Hằng: Đại học Luật TP.HCM nói về hướng xử lý

Vũ Hường - Tỷ Huỳnh, Theo VOV 16:39 27/06/2022

Liên quan đến việc Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân bị Công an TP.HCM mời lên làm việc do có đơn tố giác liên quan đến Nguyễn Phương Hằng, Trường Đại học Luật TP.HCM khẳng định sẽ xử lý nghiêm khi có kết luận từ cơ quan có thẩm quyền.

Trao đổi với phóng viên VOV, PGS.Trần Hoàng Hải, quyền Hiệu trưởng Đại học Luật TP.HCM cho biết, nhà trường vẫn đang theo sát sự việc và chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền. Ông Hải nhấn mạnh, quan điểm của trường là không bao giờ bỏ qua những chuyện làm trái pháp luật. Tuy nhiên, nhà trường cũng không thể xử lý bằng cảm xúc hay theo dư luận mà phải chờ kết luận từ cơ quan có thẩm quyền.

"Hiện nay cơ quan công an đang làm việc và tôi đang bám sát, theo dõi chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền, kết luận như thế nào sẽ xử lý tương ứng theo Luật Viên chức” - ông Hải cho hay.

Theo quyền Hiệu trưởng Đại học Luật TP.HCM Trần Hoàng Hải, ông Đặng Anh Quân vẫn đang công tác giảng dạy tại trường bình thường do chưa có kết luận từ cơ quan có thẩm quyền.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là người thường xuyên xuất hiện trong các livestream của Nguyễn Phương Hằng. Theo đơn tố giác của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Quân có vai trò giúp sức cho Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật lên mạng xã hội. Trong đơn tố cáo, ca sĩ Vy Oanh cho rằng, ông Quân tham gia các buổi livestream cùng bà Hằng là để phụ họa, củng cố cho quan điểm sai trái của bà Hằng và đã dùng những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt nhằm vu khống, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của nữ ca sĩ.

Mới đây, ngày 26/6, Công an TP.HCM đã làm việc với Tiến sĩ Đặng Anh Quân sau khi đơn vị này tiếp nhận đơn tố giác của nữ ca sĩ Vy Oanh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14