Truyền thông Hàn đưa tin nghệ sĩ YG đang tìm cách rời công ty nhưng sao BLACKPINK lại đáng lo ngại nhất?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 19/06/2019

Thông tin mới nhất về các nghệ sĩ YG gây bất ngờ cho cộng đồng mạng nhưng trường hợp của BLACKPINK lại đáng lo ngại nhất.

Loạt bê bối của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG Entertainment những ngày vừa qua đã khiến cư dân mạng không khỏi thất vọng và mệt mỏi. Và những nghệ sĩ trực thuộc "ông lớn" dường như cũng đã hết sức chịu đựng và đang có dấu hiệu rời công ty đi tìm con đường mới.

Truyền thông Hàn đưa tin nghệ sĩ YG đang tìm cách rời công ty nhưng sao BLACKPINK lại đáng lo ngại nhất? - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ YG đang phải trải qua một giai đoạn khủng hoảng

Mới đây, truyền thông Hàn đã đưa tin về việc các nghệ sĩ nhà YG đang "nhen nhóm" ý định rời khỏi YG Entertainment và đi tìm công ty giải trí mới. Tờ The World Daily của Hàn cho biết "cảm tình của công chúng dành cho YG đã xuống mức thấp nhất xuất phát từ những bê bối liên quan đến ma túy thời gian qua". Tờ báo này cũng phân tích với tư cách là một nghệ sĩ, diễn viên, idol - những người quan trọng hình tượng, việc rời đi và tìm một công ty mới "sạch sẽ" hơn là điều cần thiết.

Truyền thông Hàn đưa tin nghệ sĩ YG đang tìm cách rời công ty nhưng sao BLACKPINK lại đáng lo ngại nhất? - Ảnh 2.

AKMU

Theo đó, nhiều nghệ sĩ YG đã có động thái liên hệ với các công ty giải trí và các công ty này cũng đưa ra những thỏa thuận, điều khoản trong đó có việc cử luật sư giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng với YG. 

Truyền thông Hàn đưa tin nghệ sĩ YG đang tìm cách rời công ty nhưng sao BLACKPINK lại đáng lo ngại nhất? - Ảnh 3.

Bê bối liên quan đến YG thời gian qua là nguyên nhân chính khiến loạt nghệ sĩ YG tìm cách "chạy trốn"

Trước thông tin này, cư dân mạng đặc biệt quan ngại cho trường hợp của BLACKPINK. Theo đó, 4 cô gái nhà YG hiện vẫn phụ thuộc phần lớn vào YG và đặc biệt là Teddy với các sản phẩm âm nhạc cũng như định hướng concept cho nhóm. Hơn nữa, "danh tiếng" của YG cũng ảnh hưởng phần nào đến hình ảnh "sạch" mà BLACKPINK xây dựng bấy lâu nay. Do đó, việc rời đi và tìm một công ty giải trí mới lúc này không hẳn là quyết định sáng suốt. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho biết BLACKPINK hiện đang "làm ăn" rất ổn tại YG nên 4 cô gái cũng không cần lo sợ việc ở lại công ty sẽ ảnh hưởng đến con đường của nhóm.

Truyền thông Hàn đưa tin nghệ sĩ YG đang tìm cách rời công ty nhưng sao BLACKPINK lại đáng lo ngại nhất? - Ảnh 4.

BLACKPINK - mối lo lớn nhất từ ảnh hưởng của YG?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm