"Truyền Kỳ Về Ông Trùm": Nhớ tình cũ, Trương Hàn dốc bầu tâm sự với Giả Thanh

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 19/10/2017

Ở tập 11 - 12 "Truyền Kỳ Về Ông Trùm", Cố Diên Mai (Trương Hàn) tình cờ gặp Hồ Bích Ngọc (Giả Thanh) dốc bầu tâm sự, lúc này, anh lại khóc vì nhớ Cù Mộng (Tống Dật).

Tiếp nối diễn biến câu chuyện từ hai tập 9 và 10 của Truyền Kỳ Về Ông Trùm, sự nghiệp của Cố Diên Mai (Trương Hàn) và anh trai Cố Nhược Hạ (Đàm Khải) tại Singapore ngày càng phát triển và lên như diều gặp gió. Hai anh em họ Cố đã có thể thành lập công ty Nam Dương.

Tuy nhiên, sự nghiệp thành công là thế, Cố Diên Mai vẫn chẳng thể nào dứt ra khỏi sự đau khổ trong tình yêu. Ở tập 9 – 10, anh đã vô cùng đau buồn và thất vọng khi người bạn gái anh mong nhớ bấy lâu nay đã đi lấy chồng ở Đông Bắc. Trong buổi tiệc rượu từ thiện đồng thời là sinh nhật của Trương Mã, Cố Diên Mai trở lại nơi đầu tiên chiếu phim. Anh đau lòng nhớ về mối tình đầu của mình - Cù Mộng (Tống Dật), sau đó bật khóc.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm: Nhớ tình cũ, Trương Hàn dốc bầu tâm sự với Giả Thanh - Ảnh 1.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm: Nhớ tình cũ, Trương Hàn dốc bầu tâm sự với Giả Thanh - Ảnh 2.

Nhớ về người yêu cũ, Cố Diên Mai trở nên yếu đuối đến lạ.

Nỗi đau khổ trong lòng không biết nói cùng ai. May mắn thay, sau khi trở về từ tiệc rượu, Cố Diên Mai tình cờ gặp Hồ Bích Ngọc (Giả Thanh). Chẳng hiểu sao, với cô gái nhẹ nhàng và thanh thuần này, Cố Diên Mai đã dốc hết bầu tâm sự của bản thân, nói về người yêu cũ của mình.

Tình cờ gặp Bích Ngọc, Diên Mai dốc bầu tâm sự

Hóa ra, Trương Hàn là một nam diễn viên thích khóc như vậy! Trong cùng 1 tập phim, Trương Hàn có thể rớt nước mắt dễ dàng. Ngoài ra, mối quan hệ của Diên Mai - Bích Ngọc cũng khiến cho Lỗ Lệnh Tiệp (Lưu Trường Đức) nảy sinh nghi ngờ. Anh cho rằng cả hai đang nói chuyện yêu đương với nhau và xem Cố Diên Mai là tình địch của mình.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm: Nhớ tình cũ, Trương Hàn dốc bầu tâm sự với Giả Thanh - Ảnh 4.

Mối quan hệ của cả hai bị Lệnh Tiệp nghi ngờ

Truyền Kỳ Về Ông Trùm: Nhớ tình cũ, Trương Hàn dốc bầu tâm sự với Giả Thanh - Ảnh 5.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm: Nhớ tình cũ, Trương Hàn dốc bầu tâm sự với Giả Thanh - Ảnh 6.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm: Nhớ tình cũ, Trương Hàn dốc bầu tâm sự với Giả Thanh - Ảnh 7.

Nét thanh thuần và tốt bụng của Hồ Bích Ngọc đến bao giờ sẽ khiến Diên Mai đem lòng yêu thương?

Người em út của nhà họ Cố đau buồn vì tình, trong khi đó, Cố Nhược Hạ lại tìm được ý trung nhân cho mình. Đó chính là nàng tiểu thư Vương Tĩnh (Quách Tử Thiên). Tuy nhiên, do thân phận và gia thế đặc thù của Vương Tĩnh, nhất là sau khi biết được Vương Tĩnh là con gái của Vương Đình, anh quyết định gây bất hòa với cô để chấm dứt mối tình này. Thậm chí, anh còn tìm một người con gái khác để khiến cho Vương Tĩnh thấy khó mà từ bỏ. Quả là anh chàng "cứng" nhất phim!

Cố Nhược Hạ gặp được ý trung nhân

Câu chuyện tình của họ rồi sẽ đi về đâu?

Về phần Cù Mộng, ở Đông Bắc xa xôi, cô liên tục bị cha mẹ chồng hối thúc chuyện phòng the với con trai thiểu năng của họ. Tuy cảm thấy chua xót cho cuộc đời mình, nhưng Cù Mộng vẫn luôn làm một cô con dâu ngoan ngoãn, đảm việc nhà. Cuộc sống ở phương Bắc xa xôi tuy bình yên, nhưng Cù Mộng vẫn có thể cảm nhận được thế sự nước nhà đang vào lúc rối ren, quân Nhật quyết định nổ súng.

Theo dõi hai tập 13 – 14 của Truyền Kỳ Về Ông Trùm vào tối ngày 19/10 trên đài Chiết Giang hoặc Youku, Iqiyi và Tencent.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm