Fan hoang mang khi thấy poster mới xuất hiện của "Justice League" xấu đau đớn

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 19/10/2017

Một poster của "Justice League" vừa xuất hiện và khiến cộng đồng người hâm mộ bộ phim thảng thốt vì quá xấu. Nhưng đó có phải là poster chính thức của phim?

Mới đây, một tấm poster của Justice League (Liên Minh Công Lý) xuất hiện trên internet khiến cho fan của bom tấn này lập tức thất vọng tràn trề.

Fan hoang mang khi thấy poster mới xuất hiện của Justice League xấu đau đớn - Ảnh 1.

Tấm poster với kĩ thuật cắt ghép vụng về và ý tưởng nghèo nàn, kém "sang" hơn hẳn poster trước khiến người hâm mộ thảng thốt

Sở dĩ tấm poster trông như hàng "fake" này khiến người ta hoang mang vì nó được đăng tải trên trang twitter Justice League, tài khoản còn được đánh dấu xác nhận.

Fan hoang mang khi thấy poster mới xuất hiện của Justice League xấu đau đớn - Ảnh 2.

(ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, dù được đánh dấu xác nhận là chính thức nhưng thực tế tài khoản Justice League Movie (cũng có dấu xác nhận) mới là trang fanpage chính thức do Warner Bros. lập ra, và trên trang này không đăng tải tấm poster trên.

Fan hoang mang khi thấy poster mới xuất hiện của Justice League xấu đau đớn - Ảnh 3.

(ảnh chụp màn hình)

Do đó, khả năng tấm poster quá xấu kia chỉ là sản phẩm "fan made" của cộng đồng người hâm mộ Justice League ở châu Âu (tên đường dẫn tài khoản là @justiceleagueuk). Trên trang web chính thức của phim (justiceleaguethemovie.com) cũng không đăng tải tấm poster kia.

Fan hoang mang khi thấy poster mới xuất hiện của Justice League xấu đau đớn - Ảnh 4.

Hiện tại đây vẫn là hình chính thức mới nhất của phim do nhà sản xuất tung ra

Đồng thời, cuộc thi thiết kế/sáng tạo tranh ảnh, poster về phim trên trang web chính thức cũng đang diễn ra với nhiều tác phẩm rất bắt mắt. Thiết nghĩ nếu nhà sản xuất bí ý tưởng hoặc không thể làm được một poster thật đẹp thì vẫn có thể thương lượng dùng ảnh của người dự thi chứ chẳng dại gì mà sử dụng tấm poster gây "sang chấn tâm lý" kia.

Fan hoang mang khi thấy poster mới xuất hiện của Justice League xấu đau đớn - Ảnh 5.

Tác phẩm dự thi

Fan hoang mang khi thấy poster mới xuất hiện của Justice League xấu đau đớn - Ảnh 6.

Tác phẩm dự thi

Bộ phim dự kiến ra mắt trong tháng 11, hiện poster cuối cùng vẫn chưa được công bố nhưng trailer chính thức cách đây không lâu cũng bị chính cộng đồng fan của bô phim cho rằng không được như mong đợi. Khán giả cũng đang rất tò mò xem sau khi Zack Snyder nhường ghế đạo diễn cho Joss Whedon giữa chừng (vì lý do gia đình) thì bộ phim sẽ như thế nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm