Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam "Idol Producer"

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 06/04/2018

Ngoài tác phẩm "Tôi Còn Lâu Mới Bị Con Gái Bắt Nạt" của Thái Từ Khôn, người xem còn mong đợi những dự án truyền hình - web drama đặc sắc khác như "Mùa Hạ Thoáng Qua", "Phi Hổ Cực Chiến" hay "Trạm Kế Tiếp, Đừng Biệt Ly",...

Tháng 4 này, truyền hình Hoa Ngữ tiếp tục rơi vào tình trạng ảm đạm khi những tác phẩm với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đình đám vẫn chưa hẹn ngày lên sóng. Trong khi đó, địa hạt web drama lại tiếp tục bùng nổ với các dự án hợp gu giới trẻ - đặc biệt là bộ phim mang tên Tôi Còn Lâu Mới Bị Con Gái Bắt Nạt. Tác phẩm có sự góp mặt của Thái Từ Khôn - mỹ nam đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội qua show thực tế Idol Producer.

Cùng điểm qua những tác phẩm đáng chú ý, đã định ngày ra mắt hay dự kiến lên sóng trong tháng 4 này.

1. Phi Hổ Cực Chiến

Thể loại: Hành động, hình sự

Số tập: 30

Đơn vị trình chiếu: Đài TVB, Youku

Ngày phát sóng: 6/4/2018

Diễn viên: Miêu Kiều Vĩ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hi, Trương Triệu Huy,...

Phi Hổ đội sẽ một lần nữa đối mặt với những vụ trọng án của Hồng Kông và xuyên quốc gia, mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy kịch tính về cuộc đấu trí giữa họ cùng tổ chức tội phạm và những cuộc chiến cam go, máu lửa. Không chỉ tập trung vào yếu tố hành động, nội dung của Phi Hổ Cực Chiến còn đan xen những câu chuyện về tình anh em, tình thân và tình yêu giữa các thành viên trong Phi Hổ đội.

Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 2.
Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 3.

Trailer của "Phi Hổ Cực Chiến"

2. Tôi Còn Lâu Mới Bị Con Gái Bắt Nạt

Đề tài: Thanh xuân

Số tập: Chưa rõ

Đơn vị trình chiếu: Youku

Ngày phát sóng: 12/4/2018

Diễn viên: Thái Từ Khôn, Vương Tư Việt, Dương Cảnh Thành, Tương Dục Vĩ, Vương Tuyên, Lô Dương Dương,...

Nam sinh cấp ba của trường Thanh Tư - Diệp Lân (Thái Từ Khôn), tuy tự xưng là con sói cô độc nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh bị ba nữ sinh: Kẻ thù ký túc từ nhỏ, "tiểu bá vương" Nhậm Tiểu Cần, lớp trưởng nghiêm nghị xinh đẹp Thư Sa và thành viên nhóm nhạc nữ thần tượng mới chuyển trường Ngải Mật Nhi - "ức hiếp" mỗi ngày.

Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 6.
Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 7.
Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 8.

Đồng thời, trong cuộc sống học đường tràn ngập tình bạn và tình yêu, Diệp Lân vì muốn hoàn thành di nguyện thành lập đội vũ đạo sư tử của người anh trai đã mất mà dẫn dắt các bạn. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười bắt đầu phát sinh. Để đạt được mục tiêu, họ cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách.

Trailer của "Tôi Còn Lâu Mới Bị Con Gái Bắt Nạt"

3. Mùa Hạ Thoáng Qua

Đề tài: Thanh xuân, tình yêu

Số tập: 30

Đơn vị trình chiếu: Tencent

Ngày trình chiếu: 19/4/2018

Diễn viên: Bạch Vũ, Bốc Quan Kim, Lữ Bằng, Trương Thư Duy, Dương Phương, Văn Cường,...

Thiếu nữ Hà Lạc (Bốc Quan Kim) thông minh nghịch ngợm nhưng thành tích học tập chưa tốt, lại không cẩn thận buông lời khoác lác rằng sẽ thi vào trường danh tiếng. Học sinh giỏi Chương Viễn (Bạch Vũ), trông có vẻ tự cao tự đại nhưng lại là người có chí. Dần dà, anh chàng cảm động trước sự kiên nhẫn của Hà Lạc. 

Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 11.

Giữa hai người nảy sinh tình cảm, hẹn ước cùng đăng ký cùng một nguyện vọng đại học. Thế nhưng cuối cùng, họ phải đối mặt với sự cách biệt khi mỗi người lại ở một nơi. Hà Lạc và Chương Viễn không nề hà, vẫn ôm hoài bão, cùng nhau hoạch định tương lai.

Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 12.
Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 13.

Nhưng rồi, những trải nghiệm và cảm xúc khác nhau khiến hai người họ dần có sự xa cách, yêu nhau sâu sắc nhưng lại mỗi ngày một xa. Đứng trên ngã tư đường đời, họ nên lựa chọn như thế nào? Nhiều năm sau, sự nghiệp phát triển nhưng mỗi người một ngả, một lần nữa gặp lại, trái tim liệu có còn chút rung động thuở ban đầu?

Trailer của "Mùa Hạ Thoáng Qua"

4. Trạm Kế Tiếp, Đừng Biệt Ly

Thể loại: Đô thị, tình yêu

Số tập: 40

Đơn vị trình chiếu: Đài Chiết Giang, đài Giang Tô, Tencent, Youku

Ngày phát sóng: 16/4/2018

Diễn viên: Vu Hòa Vĩ, Lý Tiểu Nhiễm, Ổ Quân Mai,...

Nữ giáo sư chuyên khoa lớn tuổi chưa chồng – Thịnh Hạ (Lý Tiểu Nhiễm), vì căn bệnh di truyền tái phát đã phải vội vã kết hôn, mong sinh một đứa con. Quản lý cấp cao đã hai lần thất bại trong hôn nhân – Thu Dương (Vu Hòa Vĩ), đối mặt với nguy cơ mất trắng sự nghiệp. Để cứu công ty, Thu Dương bị người thân bạn bè liên thủ ép hôn. Hai con người khao khát dùng hôn nhân để cứu vớt cuộc đời lại trở thành hàng xóm, giữa họ liên tiếp xảy ra những hiểu lầm.

Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 16.

Dần dần, họ rung động trước nhau nhưng chẳng ai nhận ra điều đó. Tuy nhiên, Thịnh Hạ và Thu Dương lại quyết định bắt đầu một cuộc hôn nhân hữu danh vô thực bằng một bản giao kèo, xóa bỏ những rắc rối cho đối phương vì không kết hôn hoặc ly hôn. Trong quá trình xung đột, hai người bắt đầu bình tĩnh hơn để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bạn bè sâu sắc.

Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 17.
Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 18.

Họ cũng dần dần mở lòng với đối phương, có nhận thức sâu hơn về hôn nhân, kiềm hãm sự quá khích trong quá khứ, loại bỏ những suy nghĩ chưa chín chắn. Sau đó, Thịnh Hạ và Thu Dương hiểu ra rằng, chỉ có một cuộc hôn nhân dựa trên nền tảng tình yêu mới bảo đảm cho một cuộc sống hạnh phúc. Cuối cùng, họ đã khắc phục những khó khăn của bản thân, mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ tận đáy lòng mình và giành được tình yêu chân thành.

Trailer của "Trạm Kế Tiếp, Đừng Biệt Ly"

5. Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương?

Thể loại: Đô thị, tình yêu

Số tập: 72

Đơn vị trình chiếu: Đài Hồ Nam (khung giờ vàng), PPTV

Ngày phát sóng: 29/4/2018 (dự kiến)

Diễn viên: Chung Hán Lương, Tôn Di, Mã Thiên Vũ, Vu Mông Lung,...

Vào thời niên thiếu bần hàn, Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) sống nương tựa vào nhau. Cho dù không phải hai anh em ruột thịt, nhưng họ đều quyết không chia không lìa, mặc cho vật chất có thể thiếu thốn nhưng tinh thần lại vô cùng đầy đủ. Sau khi hai người cùng thi đỗ vào trường đại học mình ao ước thì một vụ tai nạn xảy ra. Lương Sinh mất tích, bí mật về thân thế của anh cũng dần được tiết lộ. Khương Sinh đau khổ đi tìm Lương Sinh.

Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 21.
Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 22.

Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) luôn ở bên cạnh, đem lòng yêu sâu sắc cô gái bình thường mà không tầm thường Khương Sinh. Bỗng một ngày, Lương Sinh trở về, trở thành em họ của Trình Thiên Hựu. Mối quan hệ gia tộc nhì nhằng phức tạp khiến cuộc sống của ba người không còn được bình yên.

Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 23.

Tin dữ ập tới, Lương Sinh mắc bệnh ung thư tủy. Khương Sinh vì muốn vớt vát cơ hội sống cho anh nên đã từ bỏ cơ hội ra nước ngoài du học, chấm dứt tình yêu với Thiên Hựu, trở về bên cạnh Lương Sinh. Cho dù hy vọng chữa trị mong manh, Khương Sinh vẫn tin không từ bỏ hy vọng. Tuyệt vọng khi bị người con gái mình yêu chia tay, Trình Thiên Hựu bỏ đi.

Truyền hình Trung tháng 4: Tâm điểm dồn vào Thái Từ Khôn - mỹ nam Idol Producer - Ảnh 24.

Khi bệnh tình dần có sự chuyển biến tốt hơn, cuối cùng Lương Sinh cũng buông bỏ gánh nặng, công bố tình yêu với Khương Sinh, nhưng lại bị Khương Sinh từ chối. Sau khi trải qua vô vàn gian khổ, Khương Sinh đã thật sự lĩnh ngộ được ý nghĩa của cuộc sống và chân lý của tình yêu, dũng cảm theo đuổi tình cảm thật sự của mình. Khương Sinh tới nước Pháp xa xôi, trải qua nhiều trắc trở, người có tình cuối cùng cũng giành được tình yêu và tín ngưỡng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm